Khu vực lắp đặt bồn cầu TOTO nắp rửa Washlet cần lưu ý gì ?

Bồn cầu TOTO nắp rửa Washlet là dòng sản phẩm hiện đại, sở hữu nhưng tính năng vượt trội mà thương hiệu TOTO mang đến cho người sử dụng. Bên cạnh những sự thông mình thì sản phẩm hoạt động bằng điện năng và tiếp xúc trực tiếp với cơ thể người nên khu vực lắp đặt nó người dùng cần chú ý những điều sau để đảm bảo an toàn và vệ sinh. Dưới đây là những lưu ý quý bạn đọc cần biết trong khu vực lắp đặt chiếc bồn cầu TOTO nắp rửa WASHLET mà showroom TOTO SEABIG muốn gửi tới quý bạn đọc.

Khu vực lắp đặt bồn cầu TOTO nắp rửa Washlet cần lưu ý gì ?
Khu vực lắp đặt bồn cầu TOTO nắp rửa Washlet cần lưu ý gì ?

Khu vực lắp đặt bồn cầu TOTO nắp rửa Washlet cần lưu ý gì ?

– Đối với các sản phẩm bồn cầu TOTO nắp rửa WASHLET có dây điện và các phạu kiện khác không thể giấu gọn đi được thì người dùng cần lấy dây thít bó gọn lại để tránh sự vướng víu và bị tiếp xúc với nguồn nước gây nguy hiểm cho người dùng.

– Thường xuyên kiểm tra định kì đường dây và các phụ kiện trong khu vực lắp đặt bồn cầu TOTO nắp rửa WASHLET

– Không lắp đặt sen vòi tắm cạnh khu vực bồn cầu TOTO sẽ giúp chiếc bồn cầu của gia đình luôn được khô ráo tránh vi khuẩn tồn tại trong những vị trí ẩm thấp và không gây ẩm ướt cho những linh kiện chạy bằng điện trong chiếc bồn cầu TOTO nắp rửa WASHLET, hạn chế tối đa tình trạng hỏng hóc. Trong trường hợp không thể lắp sen tắm tại vị trí khác thì vách ngăn hoặc buồng tắm vách kính trong phòng tắm sẽ là phương án hiệu quả nhất.

Không nắp đặt bồn cầu toto nắp rửa Washlet gần sen tắm
Không nắp đặt bồn cầu toto nắp rửa Washlet gần sen tắm

–  Nhiều người nghĩ rằng sau khi sở hữu chiếc bồn cầu TOTO nắp rửa WASHLET hiện đại sẽ không cần sử  dụng đến giấy vệ sinh nữa, đây là là một suy nghĩ sai. Nguyên nhân sau khi rửa xong nếu không có tính năng sấy khô bạn cần dùng tới nó để giữ cho vùng kín khô ráo, cũng như sử dụng trong những trường hợp cần thiết.

– Cần lắp đặt hệ thống thông gió để giữ cho không gian nhà vệ sinh và các thiết bị luôn được khô ráo, tránh ẩm ướt.

–  Sau khi sử dụng xong bồn cầu TOTO nắp rửa WASHLET để tránh nguy hiểm và tốn điện cần phải tắt nguồn và khi có việc đi xa dài ngày cần thì người dùng lên rút phích cắm để đẩm bảo an toàn.

– Nguồn điện cần đảm bảo thông số 220V, 50/60Hz để sản phẩm hoạt động ổn định.

– Tuyệt đối không sử dụng ổ cắm đang bị nứt, vỡ và luôn đảm bảo vị trí này luôn khô ráo để đảm bảo tuyệt đối an toàn

–  Nguồn nước không đảm bảo, nhiễm mặn, nhiễm phèn nồng độ  vừa và cao không nên sử dụng dòng sản phẩm này.

Trên đây là những lưu ý rất quan trọng tại khu vực lắp đặt chiếc bồn cầu TOTO nắp rửa WASHLET mà showroom TOTO SEABIG muốn gửi đến quý bạn đọc. Hy vọng rằng với những thông trên sẽ giúp quý bạn đọc có thể chỉnh sửa cho khu vực lắp đặt bồn cầu TOTO nắp rửa WASHLET được hợp lý và đảm bảo an toàn nhất.

Nếu quý khách hàng đang có nhu mua sắm chiếc bồn cầu TOTO nắp rửa WASHLET hoặc các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng, bảo hành dài lâu, nhiều CTKM. Hãy đến ngay với showroom thiết bị vệ sinh TOTO SEABIG với gần 10 năm phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh của thương hiệu TOTO cam kết sản phẩm chính hãng 100% bảo hành lâu dài theo quy định của hãng.

Siêu Thị Thiết Bị Vệ Sinh TOTO – Showroom TOTO SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn bán hàng: 08 8838 8838

Chăm sóc sau bán hàng: 1900.636.798

Fanpage TOTO: Thiết Bị Vệ Sinh TOTO – SeaBig

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838