Dùng nắp bồn cầu TOTO đóng êm để có sự thoải mái

Hiện nay, đa số khách hàng Việt Nam vẫn sử dụng các loại nắp thông thường với tiếng động rất mạnh gây ra ức chế người dùng. Đặc biệt, người yếu tim có thất bất ngờ và ngất sỉu,…Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng nắp bồn cầu TOTO đóng êm để có được sự thoải mái nhất mỗi khi sử dụng sản phẩm.

Dùng nắp bồn cầu TOTO đóng êm để có sự thoải mái

Nắp bồn cầu TOTO đóng êm là sản phẩm cao cấp được lắp đặt cùng với tất cả các loại bồn cầu không riêng gì bồn cầu TOTO, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất thế giới hiện nay. TOTO luôn có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu, phát triển kỹ thuật giúp nắp bồn cầu có thiết kế thông minh và bền đẹp.

Dùng nắp bồn cầu TOTO đóng êm để có sự thoải mái
Dùng nắp bồn cầu TOTO đóng êm để có sự thoải mái
Nắp bồn cầu TOTO đóng êm được làm từ nhựa cao cấp giúp sản phẩm có độ bền dẻo dai, vì vậy sản phẩm có độ bền rất cao và được bảo hành đến 2 năm. Sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và luôn đảm bảo an toàn khách hàng tiêu dùng nhất. Nắp bồn cầu TOTO đóng êm có tính năng đóng êm không gây tiếng ồn và bảo vệ sản phẩm sứ không bị trầy xước, vỡ.Khách hàng có thể đọc bài sau đây: Hướng dẫn cách thay nắp bồn cầu nhanh chóng và đơn giản, để khách hàng có thể tự thay thế nắp bồn cầu TOTO đóng êm một cách dễ dàng mà không cần gọi nhân viên dịch vụ gây tốn kém và phải chờ đợi mất thời gian,…

Nếu nhà khách hàng đang sử dụng nắp bồn cầu thông thường mà không muốn mua 1 sản phẩm mới để tránh lãng phí, tốn kém không cần thiết, vậy còn chờ đợi gì nữa mà không đến ngay showroom thiết bị vệ sinh TOTO SEABIG có địa chỉ tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc khách hàng có thể liên hệ đến Tư vấn bán hàng: 08 8838 8838 để được nhân viên SEABIG tư vấn, hỗ trợ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất cho chiếc bồn cầu gia đình bạn đang sử dụng.

Siêu Thị Thiết Bị Vệ Sinh TOTO – Showroom TOTO SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn bán hàng: 08 8838 8838

Chăm sóc sau bán hàng: 1900.636.798

Fanpage TOTO: Thiết Bị Vệ Sinh TOTO – SeaBig

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838