CHỌN CHẬU RỬA MẶT TOTO PHÙ HỢP VỚI PHÒNG TẮM NĂM 2021

Chậu rửa mặt TOTO hiện nay đang được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, không chỉ bởi kiểu dáng đa dạng mà còn bởi dòng sản phẩm này có nhiều mức giá thành phù hợp với đa số người mua hàng. Để giúp quý khách hàng chọn lựa chiếc chậu rửa phù hợp nhất với không gian phòng tắm của gia đình mình. Showroom TOTO SEABIG gửi đến quý bạn đọc những kinh nghiêm chọn chậu rửa mặt phù hợp với phòng tắm tại bài viết dưới đây.

Chọn chậu rửa mặt TOTO phòng tắm nhỏ, hẹp

Dân số ngày càng tăng kéo theo việc xây dựng nhà ở hiện nay đang đi chiều hướng tiết kiệm không gian. Bởi vậy vi trí trong nhà được ưu tiên tiết kiệm diện tích chính là khu phòng tắm để có thế mang lại cho những vị trí sinh hoạt khác có không gian rộng rãi hơn. Do đó việc lựa chọn kích thước các thiết bị vệ sinh trong phòng tắm sao cho phù hợp là hết sức quan trọng. Trong đó việc tìm hiểu kích thước chậu rửa mặt TOTO cần được chú ý.

Chọn chậu rửa mặt TOTO phòng tắm nhỏ, hẹp
Chọn chậu rửa mặt TOTO phòng tắm nhỏ, hẹp

Đối với những phòng tắm có diện tích nhỏ thì người tiêu dùng lên chọn các mẫu chậu rửa mặt có kích thước nhỏ, diển hình là các mẫu chậu rửa treo tường của TOTO đang được đánh giá chất lượng cao trên thị trường. Hiện nay, TOTO đang có 2 dòng sản phẩm chậu rửa treo tường là: Chậu rửa treo tường chân lửng và chậu rửa treo tường chân dài. Sự lựa chọn tối ưu sẽ là chậu rửa treo tường chân lửng giúp tiết kiệm không gian bên dưới giúp phòng tắm rộng rãi hơn. Chậu rửa treo tường chân dài sẽ đem lại thẩm mỹ cao cho không gian phòng tắm của gia đình bạn.

Chọn chậu rửa mặt TOTO phòng tắm rộng

Nếu gia đình bạn sở hữu phòng tắm có không gian rộng rãi thì việc lựa chọn chiếc chậu rửa vô cùng đơn giản, Các bạn có thể lựa chọn bất kì mẫu chậu rửa TOTO nào sao cho có tình thẩm mỹ cao và thuận tiện cho các thành viên trong gia đình.

Đối với không gian phòng tắm có diện tích rộng thì các mẫu chậu rửa TOTO các bạn có thể tham khảo để lựa chọn như: Chậu rửa dương vàng TOTO, Chậu đặt bàn TOTO để mang lại tính thẩm mỹ cáo cho phòng tắm.

Với từng mẫu chậu của TOTO sẽ đem đến cho người dùng một vẻ đẹp, diểm nhấn khác nhau cho phòng tắm gia đình. Bởi vậy các bạn cần phải lưu ý đến kiến trúc và điện tích phòng tắm của giâ đình mình để để lựa chọn mẫu chậu phù hợp nhất. Nếu quý bạn đọc đang quan tâm và muốn sở hữu ngay các sản phẩm chậu rửa mặt TOTO chính hãng và giá thành phải chăng nhất. Hãy liên hệ tới showroom thiết bị vệ sinh TOTO SEABIG thông qua đầu số Tư vấn bán hàng: 08 8838 8838 hoặc Tổng đài: 1900 636 798 để biết mức giá tại thời điểm mua hàng và chính sách khuyến mại. Hoặc đến trực tiếp 1 trong 2 cơ sở:

Siêu Thị Thiết Bị Vệ Sinh TOTO – Showroom TOTO SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn bán hàng: 08 8838 8838

Chăm sóc sau bán hàng: 1900.636.798

Fanpage TOTO: Thiết Bị Vệ Sinh TOTO – SeaBig

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838