CHẤT LIỆU ĐẶC BIỆT CẤU TẠO NÊN SẢN PHẨM SEN VÒI TOTO

Sản phẩm sen vòi Toto bao gồm các thiết bị như: vòi sen tắm, vòi chậu rửa mặtvòi bếp …. Đều là các vật dụng vô cùng cần thiết. Để các thiết bị này có tuổi thọ cao cũng như nhu cầu sử dụng lâu dài, Toto đã dùng một chất liệu có độ bền cũng như là chịu lực cao đó là đồng nguyên chất đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của Nhật Bản.

Chất liệu đặc biệt cấu tạo nên sản phẩm sen vòi TOTO

1/ Đặc tính của đồng nguyên chất  

Chất liệu này sở hữu các đặc tính nổi bật như là chịu lực tốt, giảm móp méo khi xảy ra va chạm, giúp giữ kiểu dáng được bền lâu. Với khả năng chịu nhiệt tốt, cực kỳ thích hợp để sử dụng làm sen vòi nóng lạnhsen nhiệt độ.

Chất liệu đặc biệt cấu tạo nên sản phẩm sen vòi TOTO
Chất liệu đặc biệt cấu tạo nên sản phẩm sen vòi TOTO
Các chất liệu đồng mà Toto sử dụng có điểm khác so với các thiết bị khác đó là đã được kiểm nghiệm chất lượng của Nhật Bản về hàm lượng kim loại nặng luôn luôn phải nhỏ hơn mức 0.25%

2/ Lớp mạ bên ngoài sản phẩm

Ngoài việc được làm từ chất liệu tốt thì các loại sen vòi Toto luôn đẹp mắt qua thời gian chính là nhờ lớp mạ ngoài Crom – Niken, các hoạt chất này giúp chống oxy hóa tốt, chống gỉ sét và nấm mốc.
Mọi người hãy chú ý tại thị trường hiện nay các sản phẩm sen vòi giả làm từ chất liệu Antimon. Với sản phẩm làm chất liệu này sẽ dễ bị méo, chịu nhiệt kém và độ bền không được cao. Mọi người có thể phân biệt sản phẩm qua mẹo sau:
  • Khi chúng ta mua hàng, hãy chọn một góc phẳng nhất và soi vào đó. Nếu thấy hình ảnh tương phản rõ nét thì khả năng sản phẩm đó được làm từ Đồng là khoảng 90%, còn nếu không rõ nét thì đó là sản phẩm được làm từ Antimon

Mọi người nên tới Showroom Thiết bị vệ sinh Toto SeaBig để có thể lựa chọn được các sản phẩm đảm bảo chất lượng 100%, mọi người sẽ được trải nghiệm rất nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau có thể thoải mái lựa chọn và được các tư vấn viên của chúng tôi giải đáp các thắc mắc của quý vị nhé.

Siêu Thị Thiết Bị Vệ Sinh TOTO – Showroom TOTO SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn bán hàng: 08 8838 8838

Chăm sóc sau bán hàng: 1900.636.798

Fanpage TOTO: Thiết Bị Vệ Sinh TOTO – SeaBig

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838