Các tiêu chí cần cần nhắc khi chọn mua sen tắm | TOTO SeaBig review

Tìm ra những gì bạn muốn ở một chiếc sen tắm sẽ đảm bảo bạn thu hẹp các lựa chọn của mình và tìm được loại phù hợp nhất với sở thích và nhu cầu cụ thể của bạn. Khi bạn bắt đầu tìm kiếm, đây là một số điều quan trọng nhất cần ghi nhớ. Cùng Thiết bị vệ sinh TOTO SeaBig khám phá những tiêu chí cần cân nhắc khi mua sen tắm nhé.

Lưu ý khi chọn sen tắm

1/ Chất liệu tạo nên đầu vòi sen tắm

Hầu hết các đầu vòi hoa sen và vòi nước bạn tìm thấy sẽ có một hoặc nhiều chất liệu sau:

  • Nhựa – Nhựa thường dùng cho các loại sen tắm và đặc biệt là các loại cầm tay. Vật liệu sẽ không bị nóng khi nước nóng chảy qua nên đầu vòi sen của bạn có thể vẫn mát khi chạm vào.
  • Chrome – Chrome phổ biến cho các đầu vòi hoa sen và các loại vòi khác nhau, giá cả phải chăng và dễ làm sạch.
  • Niken – Niken là một lựa chọn phổ biến cho một số vòi và sen vòi vì nó không dễ làm xước hoặc xỉn màu. Sen tắm niken có nhiều loại và dễ dàng vệ sinh.
  • Đồng thau – Đồng thau là một lựa chọn khác cho sen tắm và nổi tiếng về độ bền.
  • Đồng – Đồng là một lựa chọn cho cả sen tắm và vòi nước được biết đến với độ bền và có các gam màu tối hơn bổ sung cho các màu trung tính.

Chất liệu của đầu vòi hoa sen và vòi có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ và mức độ dễ dàng vệ sinh của sen tắm. Tuy nhiên, đối với hầu hết người tiêu dùng, việc tìm kiếm chất liệu phù hợp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hình thức của các mặt hàng.

Sen tắm

2/ Sự thoải mái

Phần quan trọng nhất của việc tắm hoặc tắm vòi sen có lẽ là giúp bạn sạch sẽ, và điều quan trọng thứ hai là bạn cảm thấy thật thoải mái khi ở trong đó. Cho dù đó là vấn đề về cách chảy của dòng nước, độ cao của vòi hoa sen được lắp đặt (bạn không muốn đầu của bạn va vào nó), hoặc khả năng để có được nhiệt độ vừa phải, bạn muốn sen tắm của mình mang lại sự thoải mái tối ưu nhất. Bởi đây là thứ bạn sẽ sử dụng khá nhiều hàng ngày.

Xem xét điều gì thực sự làm cho bạn cảm thấy tắm vòi sen dễ chịu và thoải mái. Đây có thể là một bước cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì bạn thích hoặc nhắc nhở bạn về phòng tắm khách sạn mà bạn đã từng sử dụng và đặc biệt yêu thích.

Nếu bạn có ngân sách eo hẹp, thì chỉ cần tập trung vào việc tránh vòi nước hoặc đầu vòi hoa sen mà bạn không thích và thu hẹp phạm vi tìm kiếm của bạn từ đó. Tuy nhiên, nếu đây là thứ bạn chuẩn bị chi tiền thật, thì bạn nên dành thời gian cần thiết để xác định điều gì sẽ khiến nghi thức hàng ngày này trở nên thú vị nhất có thể, và sau đó hãy mua vòi hoa sen. Bạn có thể tham khảo sen vòi TOTO với giá cả hợp lý từ bình dân tới cao cấp, tha hồ cho bạn lựa chọn loại phù hợp.

Sen tắm

3/ Dễ sử dụng

Một số loại sen tắm đi kèm với các cài đặt khác nhau có thể phù hợp với một số khách hàng, nhưng lại không phù hợp cho những người khác. Khi bạn xem xét các tùy chọn của mình, hãy cân nhắc mức độ trực quan của mỗi đồ để sử dụng thường xuyên.

Nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một chiếc sen tắm đơn giản, thì có lẽ không có nhiều thứ để xem xét ở đây vì nó đã được cài đặt, hoàn tất.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm mua một hệ thống hoặc gói sen tắm bao gồm đầu, vòi, (các) tay cầm và đồ trang trí, thì chắc chắn bạn cũng sẽ muốn xem xét loại tay cầm mình thích. Một số người nhận thấy rằng vòi nước có hai tay cầm sẽ khó đạt được nhiệt độ vừa phải hơn so với vòi có một tay cầm.

Sen tắm

4/ Áp lực nước

Sen tắm cần một áp lực nước vừa đủ, không quá yếu mà cũng không quá mạnh khiến bạn cảm thấy không thoải mái khi đứng dưới vòi hoa sen. Mức áp suất mà nước chảy qua đường ống sẽ là yếu tố chính quyết định áp lực nước mà bạn gặp phải trong bồn tắm hoặc vòi hoa sen.

Tuy nhiên, nếu bạn biết rằng bạn thích một mức áp lực nước nhất định cao hơn hoặc thấp hơn mức bình thường trong nhà của bạn, chỉ cần tìm các đầu vòi sen tăng áp hoặc giảm áp, được thiết kế để giúp bạn kiểm soát tốt hơn mức đó.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng bồn cầu TOTO nắp rửa Washlet chi tiết nhất

Trên đây là thông tin về CÁC TIÊU CHÍ CẦN CÂN NHẮC KHI MUA SEN TẮM mà TOTO SeaBig đã gửi tới bạn. Mong rằng bạn có thể lựa chọn được loại sen tắm tốt nhất, phù hợp nhất với gia đình của bạn nhé.

—————
Siêu Thị Thiết Bị Vệ Sinh TOTO – Showroom TOTO SEABIG tại Hà Nội:
Showroom SEABIG Nguyễn Xiển : 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline hệ thống : 08.8838.8838
Tư vấn bán hàng : 0968 294 166
Chăm sóc sau bán hàng : 1900.636.798
Fanpage TOTO : Thiết Bị Vệ Sinh TOTO – SeaBig

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838