THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO RA MẮT CHIẾC BỒN CẦU TOTO THẾ HỆ MỚI

Khác với những chiếc bồn cầu thường ngày chúng ta đã và đang sử dụng, TOTO Neorest 750H với mức giá lên tới 10.000 USD, tương đương 30 triệu đồng, sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội.
THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO RA MẮT CHIẾC BỒN CẦU TOTO THẾ HỆ MỚI
THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO RA MẮT CHIẾC BỒN CẦU TOTO THẾ HỆ MỚI

Thiết bị vệ sinh TOTO ra mắt bồn cầu TOTO thế hệ mới 

Thiết bị vệ sinh TOTO luôn không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm có giá trị vượt trội nhất. Mới nhất chính là chiếc bồn cầu TOTO Neorest 750H, về cơ bản thì chiếc bồn cầu này có khả năng tự sưởi ấm trong ngày đông giá lạnh, có thể vệ sinh người dùng sau khi sử dụng, làm khô, và thậm chí là lọc bỏ những khí thải độc hại…

Và đặc biệt hơn nữa là  TOTO Neorest 750H còn có thể tự làm sạch cho chính nó , với hệ thống tẩy rửa thông minh, khả năng tự động xả và hệ thống đóng, mở nắp bồn cầu tự động.

2 đặc điểm cực kì quan trọng để tạo nên sự khác biệt của bồn cầu TOTO Neorest 750H.

Thứ nhất, với chiếc bồn cầu cao cấp thông minh này, chúng ta sẽ chẳng bao giờ cần nghĩ tới những cuộn giấy vệ sinh thường ngày, hay phải tự vệ sinh cho bản thân, sau mỗi lần “giải quyểt nhu cầu”. Hãy để việc đó cho TOTO Neorest 750H. Bạn chỉ việc tận hưởng sự thoải mái và không cần lo lắng

Bồn cầu TOTO Neorest 750H với kèm nắp rửa có mức giá lên tới 10.000 USD cũng được trang bị hệ thống đèn UV

Thứ hai, chiếc bồn cầu này được trang bị khả năng nhận diện người dùng mỗi khi ai đó có ý định sử dụng chúng. Sau khi nhận diện được người sử dụng,  bồn cầu TOTO Neorest 750H sẽ tự động xả nước theo mức độ của từng người, sẽ không có thứ gì dính lại sau mỗi lần giải quyết nhu cầu.

Một đặc điểm nổi bật nữa của bồn cầu TOTO Neorest 750H là mỗi chiếc nắp đi kèm với chiếc bồn cầu này có mức giá lên tới 10.000 USD cũng được trang bị hệ thống đèn UV. Hệ thống đèn này có nhiệm vụ chiếu sáng cho chiếc bồn cầu, đồng thời diệt sạch những vi khuẩn có thể gây hại.

Chưa hết, nếu sử dụng sản phẩm vào ban đêm, TOTO Neorest 750H còn có khả năng phát sáng với một bóng đèn LED ở phía sau. Với TOTO Neorest 750H, chúng ta cũng chẳng cần phải sử dụng tới đèn trong nhà vệ sinh, và nỗi lo mò mẫm trong đêm sẽ không còn nữa.

Điều khiển từ xa của chiếc bồn cầu TOTO Neorest 750H
Điều khiển từ xa của chiếc bồn cầu TOTO Neorest 750H

Cuối cùng và cũng là yếu tố không thể không nhắc tới trên chiếc bồn cầu TOTO Neorest 750H, đó là sản phẩm này còn đi kèm một chiếc điều khiển từ xa, giúp chúng ta điều chỉnh mức độ xả nước, nhiệt độ của bồn cầu hay quy trình làm khô.

Qủa không sai khi nói TOTO là hãng thiết bị vệ sinh cao cấp luôn cho ra đời những sản phẩm tiện nghi nhất. Để mua được những sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng hãy gọi cho chũng tôi theo số Tư vấn bán hàng: 08 8838 8838 hoặc đến trực tiếp siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG – trung tâm phân phối thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng – nhà phân phối chính thức của TOTO Việt Nam tại  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và chọn sản phẩm phù hợp với mức giá ưu đãi nhất.

Siêu Thị Thiết Bị Vệ Sinh TOTO – Showroom TOTO SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn bán hàng: 08 8838 8838

Chăm sóc sau bán hàng: 1900.636.798

Fanpage TOTO: Thiết Bị Vệ Sinh TOTO – SeaBig

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838