Tại Hà Nội thì nên mua bồn cầu Toto chính hãng ở đâu ?

Bạn đang hoàn thiện nội thất phòng tắm, nhà vệ sinh hay muốn thay mới 1 chiếc bồn cầu hiện đại tiện nghi nghi hơn thì hãy lựa chọn ngay bồn cầu Toto bởi chất lượng tốt, cũng như tiện ích thiết thực mà chúng mang lại. Nhưng sản phẩm bồn cầu Toto này lại được phân phối rộng rãi tại nhiều đại lý, cửa hàng khiến người tiêu dùng lại đắn đo không biết nên mua bồn cầu Toto chính hãng tại địa chỉ nào uy tín, chính sách bảo hành rõ ràng.

Bồn cầu TOTO nắp rửa điện tử Washlet

Bồn cầu Toto tại Showroom Toto Seabig có giá tốt nhất thị trường

Tại Hà Nội thì quý khách hãy tới Showroom Toto SEABIG. Đây là địa chỉ phân phối sản phẩm các sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto, trong đó nổi bật là dòng sản phẩm bồn cầu Toto. được nhiều người tiêu dùng lựa chọn là địa chỉ uy tín phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh phục vụ nhu cầu cho hộ gia đình hay dự án lớn.

SEABIG – ĐỊA CHỈ TIN CẬY MUA SẮM THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO CỦA MỌI NHÀ

Siêu thị thiết bị vệ sinh Toto Seabig trưng bày sản phẩm thiết bị vệ sinh mẫu mã đa dạng, tiêu biểu và đẹp mắt. Sản phẩm được trưng bày sạch sẽ, khoa học tạo cho người dùng cảm giác thoải mái và dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt là sản phẩm bồn cầu Toto được trưng bày đầy đủ mẫu mã từ bồn cầu Toto 1 khối, bồn cầu Toto 2 khối, bồn cầu Toto treo tường, có tính năng cảm ứng cũng đều được phân phối tại đây với giá tốt nhất thị trường và có chính sách vận chuyển, lắp đặt và bảo hành chi tiết rõ ràng.

Thiết bị vệ sinh TOTO SeaBig
Thiết bị vệ sinh TOTO SeaBig

Showroom TOTO SeaBig

Thời gian SEABIG mở cửa rất linh động, thuận lợi cho nhiều đối tượng, từ 8h cho đến 19h30 hằng ngày. Ngoài mặt tiền rộng rãi , thoải mái gửi xe tạo sự an toàn cho khách hàng.

Showroom Toto SEABIG là địa chỉ mua các sản phẩm bồn cầu Toto đáng tin cậy và lí tưởng, thích hợp với những người mua hàng ít kinh nghiệm. Nhân viên tư vấn tại đây có thể tư vấn chu đáo và giúp cho khách hàng có thể lựa chọn nhiều dòng sản phẩm phù hợp với điều kiện sử dụng và túi tiền của khách hàng. Hãy đến ngay địa chỉ showroom Toto SEABIG để tham quan mua sắm nhé.

——————————-

Siêu Thị Thiết Bị Vệ Sinh TOTO – Showroom TOTO SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn bán hàng: 08 8838 8838

Chăm sóc sau bán hàng: 1900.636.798

Fanpage TOTO: Thiết Bị Vệ Sinh TOTO – SeaBig

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838