Sen tắm TOTO bảo vệ an toàn cho người sử dụng

Là một thiết bị không thể thiếu trong mọi không gian nhà tắm, sản phẩm sen tắm TOTO được thiết kế với nhiều mẫu mã, chức năng vô cùng tiên tiến và hơn hết là luôn an toàn cho người sử dụng. Cùng Thiết bị vệ sinh TOTO SeaBig khám phá chi tiết đặc điểm về thiết kế và công nghệ an toàn của sen tắm TOTO trong bài viết này nhé!

Sen tắm TOTO bảo vệ an toàn cho người sử dụng
Sen tắm TOTO bảo vệ an toàn cho người sử dụng

Sen tắm TOTO thiết kế hiện đại – an toàn

#1 Bát sen sử dụng các khớp nối chắc chắn

Khớp nối chắc chắn - Sen tắm TOTO

Sau nhiều năm sử dụng, khớp nối bát sen trần có thể bị lỏng hoặc vỡ. Khả năng bát sen rơi xuống, gây nguy hiểm cho người sử dụng là không tránh khỏi. Để loạii bỏ hoàn toàn những nguy cơ đó, TOTO sử dụng các khớp nối chắc chắn hơn cho sen cây TOTO (vòi sen tắm đứng) để đảm bảo sự chắc chắn tuyệt đối.

#2 Gác sen có khả năng cố định đĩa kim loại tốt

Gác sen cố định đĩa kim loại

Gác sen tắm TOTO được gắn thêm một lớp nhựa so với những gác sen ở sản phẩm của thương hiệu khác, với nhiệm vụ giúp cố định đĩa kim loại chắc chắn. Chất liệu nhựa chống trơn trượt, ôm chặt lấy đĩa kim loại khiến nó khó rơi ra khỏi gác sen.

Điều này vừa bảo vệ sen tắm TOTO tránh bị rơi, vỡ hay va đập dẫn tới hỏng hóc, ảnh hưởng tới vẻ đẹp thẩm mỹ của thiết bị, vừa tránh gây nguy hiểm cho người dùng.

#3 Thiết kế chống xoay, chống bật

TOTO đã thiết kế thêm một miếng đệm cao su với phần mũ nhô ra để ngăn chặn sen vòi tự xoay hoặc rơi ra khỏi tay cầm trong trường hợp lực nước mạnh.

Thiết kế chống xoay - chống bật

CÔNG NGHỆ CHỐNG BỎNG AN TOÀN

Riêng đối với dòng sen tắm nhiệt độ TOTO cao cấp không chỉ được đánh giá cao bởi thiết kế tinh tế mà còn bởi những tính năng ưu việt mang đến cho người dùng trải nghiệm an toàn thú vị.

#1 Công nghệ ổn định nhiệt Safety Thermo

Sản phẩm sử dụng van nhiệt có thiết lập nhiệt độ an toàn để bảo vệ người dùng khỏi các nguy cơ bỏng do nước nóng – lạnh đột ngột và nhanh chóng đạt được nhiệt độ phù hợp khi tắm.

Công nghệ ổn định nhiệt SMA

Công nghệ với lõi vật liệu hình cuộn SMA là công nghệ duy trì nhiệt độ nước ổn định bất chấp mọi điều kiện cho dù nhiệt độ hay áp lực nước thay đổi do nước đang được sử dụng ở một nơi khác trong nhà. Lõi vật liệu hình cuộn SMA sẽ phản ứng nhanh gấp 6 lần trước sự thay đổi so với sen tắm thông thường, kiểm soát nhiệt độ tối ưu. Sẽ không còn tình trạng nước nóng lạnh đột ngột, an toàn với trẻ nhỏ và người cao tuổi.

#2 Công nghệ chống bỏng Heat Protect

Sen tắm nhiệt độ chiếm ưu thế hơn bởi sự an toàn với người dùng

Khi bạn dùng nước nóng, bề mặt sen vòi cũng nóng theo. Nhằm tăng tính an toàn, TOTO đã đưa ra một giải pháp cải tiến độc đáo, bằng cách bao phủ đường dẫn nước nóng bằng một lớp nước lạnh, công nghệ Heat Protect có thể ngăn ngừa việc bạn bị bỏng khi vô tình chạm vào củ sen hay bộ trộn.

Tuy chỉ là những chi tiết nhỏ, nhưng những thiết kế và ứng dụng công nghệ kể trên chính là yếu tố giúp sen tắm TOTO luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Từ đó, những sản phẩm của TOTO luôn được tin dùng ở nhiều hộ gia đình, công trình thương mại và nhiều nước trên thế giới.

Siêu Thị Thiết Bị Vệ Sinh TOTO – Showroom TOTO SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn bán hàng: 08 8838 8838

Chăm sóc sau bán hàng: 1900.636.798

Fanpage TOTO: Thiết Bị Vệ Sinh TOTO – SeaBig

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838