Mua bồn cầu Toto chính hãng ở đâu Hà Nội

Toto được người tiêu dùng biết đến là thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng đến từ Nhật Bản, nổi bật với sản phẩm bồn cầu Toto đầy tính năng, tiện ích thiết thực, đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện đại ngày nay. Hiện sản phẩm bồn cầu Toto đang được bán rộng rãi trên thị trường, để mua được sản phẩm chính hãng, giá tốt, chính sách bảo hành rõ ràng đang là điều băn khoăn với nhiều khách hàng. Showroom Toto SEABIG sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho mọi khách hàng gần xa. Đặc biệt là khách hàng muốn mua bồn cầu Toto tại Hà Nội.

Bồn cầu TOTO
Bồn cầu TOTO

Bồn cầu Toto tại Showroom Toto Seabig có giá tốt nhất thị trường

Tại Hà Nội thì quý khách hãy tới Siêu thị thiết bị vệ sinh Toto SEABIG. Đây là địa chỉ phân phối sản phẩm bồn cầu Toto, chậu rửa mặt, sen tắm … được nhiều người tiêu dùng lựa chọn là địa chỉ uy tín phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh phục vụ nhu cầu cho hộ gia đình hay dự án lớn.

Thiết bị vệ sinh TOTO SeaBig

Siêu thị thiết bị vệ sinh Toto Seabig trưng bày sản phẩm thiết bị vệ sinh mẫu mã đa dạng, tiêu biểu và đẹp mắt. Sản phẩm được trưng bày sạch sẽ, khoa học tạo cho người dùng cảm giác thoải mái và dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt là sản phẩm bồn cầu Toto được trưng bày đầy đủ mẫu mã từ bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu treo tường, bồn cầu nắp điện tử… có tính năng cảm ứng cũng đều được phân phối tại đây với giá tốt nhất thị trường và có chính sách vận chuyển, lắp đặt và bảo hành chi tiết rõ ràng.

Showroom TOTO SeaBig

Thời gian Showroom Toto SEABIG mở cửa rất linh động, thuận lợi cho nhiều đối tượng, từ 8h cho đến 19h30 hằng ngày. Ngoài mặt tiền rộng rãi , thoải mái gửi xe tạo sự an toàn cho khách hàng.

Showroom Toto SEABIG là địa chỉ mua các sản phẩm bồn cầu Toto đáng tin cậy và lí tưởng, thích hợp với những người mua hàng ít kinh nghiệm. Nhân viên tư vấn tại đây có thể tư vấn chu đáo và giúp cho khách hàng có thể lựa chọn nhiều dòng sản phẩm phù hợp với điều kiện sử dụng và túi tiền của khách hàng. Hãy đến ngay địa chỉ showroom Toto SEABIG tại 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội và 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để tham quan mua sắm nhé. Hay liên hệ với Showroom Toto SEABIG qua website: thietbivesinhtoto.vn hoặc gọi hotline: 08.8838.8838 để được tư vấn.

——————

Siêu Thị Thiết Bị Vệ Sinh TOTO – Showroom TOTO SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: thietbivesinhtoto.vn

Tư vấn bán hàng: 08 8838 8838

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838