Lưu ý khi chọn chậu rửa mặt TOTO cho phòng tắm

Chậu rửa mặt TOTO hay còn gọi là lavabo là một bộ phận không thể thiếu cho không gian nhà tắm. Vì thế, chúng ta cần lưu ý một số tiêu chí để chọn lavabo phù hợp với phòng tắm, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình.

Lưu ý khi chọn chậu rửa mặt TOTO cho phòng tắm
Lưu ý khi chọn chậu rửa mặt TOTO cho phòng tắm

Những lưu ý khi chọn chậu rửa mặt TOTO cho phòng tắm

1. Kích thước phù hợp

Tiêu chí đầu tiên cần xét đến chính là kích thước. Kích thước của chậu rửa mặt TOTO phải phù hợp với diện tích tổng thể cũng như các thiết bị phòng tắm khác để tạo sự cân đối. Tránh lựa chọn những mẫu quá lớn với mục đích “dùng cho thoải mái” mà làm mất cân đối không gian, gây cảm giác chật chội.

2. Chiều cao vòi phải phù hợp với kích thước chậu

Chiều cao của vòi nước phải được lựa chọn tuỳ theo kích thước và kiểu chậu để tránh tình trạng nước bắn khi mở vòi hay vòi quá nông gây khó khăn khi sử dụng.

3. Lựa chọn loại men tốt

Với những sản phẩm sứ dùng trong nhà tắm, cần lựa chọn kỹ lớp men để hạn chế sự bám bẩn, dễ lau chùi để đảm bảo vệ sinh, tránh tình trạng men bị tróc hay hoen ố sau thời gian sử dụng.

4. Kiểu dáng đẹp tinh tế

Hiện nay, nhu cầu thiết kế nhà tắm đẹp ngày càng được hướng đến, do đó kiểu dáng chậu rửa mặt cũng ngày một đa dạng bao gồm cả loại chậu âm bàn, chậu bán âm, chậu chân dài, mang đến sự sang trọng cho nhà tắm.

Để tham khảo những kiểu dáng chậu rửa mặt TOTO khác nhau và được tư vấn thêm về cách chọn, cũng như kết hợp chậu với vòi rửa mặt toto, quý khách có thể đến showroom thiết bị vệ sinh TOTO SEABIG để được tư vấn kỹ hơn.

Siêu Thị Thiết Bị Vệ Sinh TOTO – Showroom TOTO SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn bán hàng: 08 8838 8838

Chăm sóc sau bán hàng: 1900.636.798

Fanpage TOTO: Thiết Bị Vệ Sinh TOTO – SeaBig

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838