KINH NGHIỆM CHỌN VÒI CHẬU PHÙ HỢP VỚI CHẬU RỬA MẶT TOTO

Để sở hữu được chiếc  chậu rửa mặt TOTO đẹp mắt trong phòng tắm không phải là điều gì quá khó khăn nhưng cũng không hề đơn giản. Để có được chiếc chậu rửa mặt đẹp mắt thì việc lựa chọn kiểu dáng, vòi sen phù hợp và vị trí lắp đặt là 3 yếu tố quyết định. Để giúp quý bạn đọc có thêm thông tin và dễ dàng lựa chọn thì showroom thiết bị vệ sinh TOTO SEABIG sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc về cách chọn vòi chậu rửa mặt phù hợp với chậu rửa mặt TOTO tại bài viết dưới đây.

KINH NGHIỆM CHỌN VÒI CHẬU PHÙ HỢP VỚI CHẬU RỬA MẶT TOTO
KINH NGHIỆM CHỌN VÒI CHẬU PHÙ HỢP VỚI CHẬU RỬA MẶT TOTO

1/ Tư vấn lựa chọn vòi chậu rửa mặt TOTO

Trước khi người tiêu dùng tiến hành lựa chọn chiếc vòi rửa mặt và chiếc chậu rửa mặt cho gia đình thì cần lưu ý lựa chọn các sản phẩm cần có sự đồng bộ. Việc lựa chọn đồng bộ sẽ giúp sự tăng độ tiện dụng, họa tiết hài hòa và thiết kế gàn gàng, đẹp mắt cho căn phòng tắm gia đình. Điều này khảo sát và trải nghiệm qua thực tế của người dùng, và cho thấy rằng mỗi vòi rửa đều cần có loại chậu rửa phù hợp riêng.

* Phù hợp về kiểu dáng

Hiên nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều thường hiệu thiết bị vệ sinh cho ra những sản phẩm vòi chậu và chậu rửa đa dạng mẫu mã cũng như kích thước khác nhau. Do đó, để cạch tranh với các thương hiệu khác TOTO không ngừng phát triển và liên tục đưa ra thị trường các mẫu chậu rửa và vòi chậu khác nhau để giúp người dùng dễ dàng lựa chọn. Bởi vậy khi khách hàng đến với TOTO sẽ dễ dàng tìm kiếm được những mẫu chậu kết hợp với vòi chậu một cách đẹp mắt phù hợp với gia đình mình.

* Phù hợp về kích thước

Đối với những mẫu chậu rửa mặt TOTO đơn với độ sâu lớn, không gian rộng rãi bạn nên có thể sử dụng được những mẫu vòi có kích thước dài và ngắn đều được.
Nhưng đối với những mẫu có vành chậu hẹp và lòng chậu không sâu bạn nên chọn nhưng mẫu vòi chậu có kích thước ngắn và áp lực nước trung bình để ngăn nước bắn ra ngoài và gây ảnh hưởng tới quá trình sinh hoạt của gia đình bạn.

* Về tuổi thọ sản phẩm

Khi mua vòi rửa và chậu rửa mặt TOTO thì các bạn lên lựa chọn những sản phẩm có sự tương đồng về tuổi thọ sản phẩm. Tránh tình trạng trong quá trình sử dụng vòi rửa hỏng hoặc chậu rửa hỏng mà đi mua thiết bị tương ứng thay thế mà thị trường hết hàng hoặc nhà sản xuất đã ngừng sản xuất thiết bị đó.

* Chất liệu và độ bền phải tương đương nhau

Chất liệu sản phẩm luôn là những yếu tố quan trọng trong việ quyết định có chọn sắm sản phẩm đó không. Ở 2 thiết bị vòi chậu và chậu rửa mặt cũng vậy các bạn cần chọn thiết bị được làm từ chất liệu cao cấp để dễ dàng vệ sinh va lau chùi. Ngoài ra với chất liệu tốt sẽ giúp các sản phẩm cos độ bên vững lâu dài và đẹp mắt trong quá trình sử dụng.

2/ Địa chỉ mua sắm chậu rửa TOTO giá tốt ở đâu, nhiều khuyến mại 

Để có thể sở hữu cho gia đình mình những chiếc vòi rửa mặt phù hợp với chậu rửa mặt TOTO hoặc các bộ sản phẩm phẩm chậu rửa của TOTO, các bạn có tới 1 trong 2 địa chỉ 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội để tham quan mua sắm.

Quý khách hàng hãy nhanh chân đến với showroom TOTO SEABIG để tham quan, mua sắm những sản phẩm TOTO chất lượng và mang những món quà giá trị về nhé ! SEABIG với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các thiết bị vệ sinh TOTO mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng. Showroom TOTO SEABIG luôn là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều gia đình trên toàn quốc.

Siêu Thị Thiết Bị Vệ Sinh TOTO – Showroom TOTO SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn bán hàng: 08 8838 8838

Chăm sóc sau bán hàng: 1900.636.798

Fanpage TOTO: Thiết Bị Vệ Sinh TOTO – SeaBig

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838