Chia sẻ kinh nghiệm khi mua sen cây Toto

Siêu phẩm sen cây Toto đang trở thành một trong những thiết bị vệ sinh được người tiêu dùng ưa chuộng nhất. Với kiểu dáng đẹp, độ bền cực cao và mang tới vẻ đẹp vượt thời gian cho phòng tắm của gia đình. Chúng tôi Showroom Toto SEABIG sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm mua sen cây Toto chuẩn nhất với hy vọng giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn.

sen cây Toto hiện đại

Những lưu ý khi chọn sen cây Toto 

1/ Xem xét về áp lực nước

Sen cây Toto có bát sen to, với áp lực nước lớn. Nếu như áp lực nước không đủ, bát sen sẽ phun tia nước yếu, gây sự khó chịu cho người dùng.

Khi chúng ta lắp đặt sen cây ở tầng 1, két nước đặt trên tầng 3 hoặc 4 mới đủ áp lực nước cấp, còn nếu không thể đặt cao như vậy thì chúng ta cần phải lắp thêm bơm tăng áp.

2/ Nên chọn sản phẩm có thể điều chỉnh chiều cao.

Chiều cao của các thành viên trong gia đình là khác nhau. Chính vì vậy mà lựa chọn sen cây Toto đứng có thể điều chỉnh được chiều cao thuận tiện cho mọi người sử dụng. Hoặc là dùng sản phẩm cố định song có cần thấp kèm theo.

3/ Chọn kiểu dáng sản phẩm

Sen cây TOTO

Sản phẩm Sen cây Toto rất đa dạng kiểu dáng thân sen, bát sen. Có loại thân sen tròn, bát sen tròn, bát sen vuông và hình chữ nhật,….Chúng ta nên xem xét các thiết bị phòng tắm khác nhau để có kiểu dáng cân đối.

4/ Xác định sản phẩm chính hãng từ Toto

Các sản phẩm sen cây Toto được làm từ đồng, hàm lượng kim loại nặng đạt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt hơn khi mạ Crom – Niken rất ăn nhập với nhau tạo nên bề mặt nhẵn mịn và sáng bóng theo thời gian.

Sen cây nhiệt độ TOTO TMC95ECR

Để có thể nhận biết được sản phẩm chuẩn thì người mua hãy chọn chỗ sáng nhất để soi gương vào nó, nếu thấy mặt mình rõ nét, không bị biến dạng thì đó là sản phẩm chuẩn. Ngược lại thì rất có thể sản phẩm đó không được làm từ hợp kim hay antimon.

5/ Lựa chọn sản phẩm theo tính năng.

Xét theo tính năng của sản phẩm sen cây Toto được chia thành 2 loại đó là sen thường và sen tắm massage, người dùng có thể căn cứ vào đó để lựa chọn sao cho hợp lý.

Sen tắm TOTO

Để có thể được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất về sen cây Toto, quý khách hãy đến Showroom Toto SEABIG để có được các trải nghiệm tốt nhất nhé tại 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội và 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc liên hệ hotline: 08.8838.8838 để được tư vấn.

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838