Cách Chọn Vòi Bếp

1. Xác định loại vòi bếp

Bạn muốn thay thế hay lắp mới thì điều bạn xem xét đầu tiên đó là kiểu dáng vòi chậu có phù hợp hay sử dụng tối đa tính năng của nó đem lại không? có khá nhiều kiểu vòi dễ dàng kết hợp vói chậu phòng bếp, ví như vòi 1 lỗ mạ niken sáng bóng hoàn toàn phù hợp vói hầu hết các loại chậu nhà bếp. Hay các loại vòi 3 lỗ bằng đồng nguyên chất phù hợp vói chậu 3 lỗ hay chậu sứ mang phong cách cổ điển. Nếu bạn muốn thay thế hẳn vòi bếp gắn tường thì bạn sẽ phải thay đổi chậu rửa mới sao cho phù hợp.

voi-bep-nuoc-lanh-toto-tx603km-7l1mo_996b64e30276441d8c5a905169605707.jpg

2. Các tính năng vòi bếp

Ngay cả khi bạn có một ý tưởng chung về vòi bếp mà bạn muốn thì trên thị trường có vô vàn các kiểu mẫu cùng nhiều tính năng khiến bạn bị phân vân, rối loạn. Dưới đây là ba điểm cơ bản để giúp xác định được cái phù hợp.

  • Loại vòi – Bạn có thể lựa chọn vòi có đầu kéo hay vòi  phun gắn bên cạnh như loại phổ biến.
  • Chiều cao vòi – Vòi cao vòm (27 đến 45cm). Xem xét kích thước của bồn rửa của bạn và chiều cao bạn muốn để chọn vòi phù hợp.
  • Tay cầm – Nếu bạn chọn vòi kéo xuống, bạn sẽ chỉ có một tay cầm hay còn gọi là vòi nước lạnh, nhưng bạn vẫn có thể có vòi với tay cầm nóng và lạnh truyền thống.

Ngoài những loại vòi cơ bản bạn có thể lựa chọn các loại vòi khác như vòi có cảm biến nước, vòi điều khiển cảm ứng và thao tác rảnh tay.

3. Chất liệu vòi bếp

Bạn muốn tuổi thọ vòi bếp cao hãy lựa chọn vòi làm bằng đồng thau rắn với van đĩa gốm điều khiển lưu lượng nước . Chất liệu vòi bếp bằng đồng thau mạ crôm đã được sử dụng rất phổ biến trong nhiều năm, nhưng niken và đồng satin bề mặt nhám cũng khá được ưa chuộng gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838