CÁCH CHỌN BỒN TẮM MASSAGE ĐÚNG CHUẨN PHÙ HỢP VỚI GIA ĐÌNH BẠN

Bồn tắm massage là một bổ sung tuyệt vời, sang trọng cho phòng tắm của bạn và những lợi ích mang lại rất đáng để đầu tư. Bồn tắm mát xa có thể giúp tăng lưu thông máu và mát-xa nhẹ nhàng cho bạn khi tắm. Tìm kiếm Bồn tắm massage tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn là điều quan trọng và Siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig cung cấp các loại Bồn tắm massage khác nhau để phù hợp với sở thích của bạn. Hãy cùng tìm hiểu Cách chọn bồn tắm đúng chuẩn phù hợp với gia đình bạn ngay sau đây nhé.

Cách Chọn Bồn Tắm Đúng Chuẩn Phù Hợp Với Gia Đình Bạn

BƯỚC 1: Xem xét kích thước phòng tắm của bạn

Suy nghĩ về không gian trong phòng tắm của bạn là điều quan trọng khi chọn Bồn tắm massage phù hợp. Bồn tắm massage có nhiều loại kích thước khác nhau, vì vậy trước tiên hãy đảm bảo đo không gian đặt bồn để xác định kích thước phù hợp nhất cho phòng tắm của bạn. Khi chọn kích thước, bạn cũng nên cân nhắc xem bồn sẽ nặng bao nhiêu để đảm bảo sàn có thể nâng đỡ nó, cũng như khối lượng nước mà bồn sẽ sử dụng. Bồn tắm massage có thể chứa rất nhiều nước, lên đến 300 lít nước – có thể gây ra hai vấn đề. Trước tiên, nếu bạn sống trong một khu vực thiếu nước, bạn có thể muốn xem xét một mô hình nhỏ hơn để giúp tiết kiệm nước. Thứ hai, Bồn tắm massage sâu có thể sử dụng nhiều nước hơn, và có thể bạn sẽ cần lượng nước nóng nhiều hơn mới có thể tắm.

Bồn tắm TOTO Luminist PK1820/PRL100/PZ6084
                                    Bồn tắm TOTO Luminist PK1820/PRL100/PZ6084

BƯỚC 2: Xác định dạng Bồn tắm massage tốt nhất

Bồn tắm massage có nhiều loại với nhiều kiểu dáng khác nhau với cách thức lắp đặt khác nhau. Nhìn vào không gian bồn tắm của bạn để xem mẫu bồn tắm nào sẽ phù hợp nhất cho phòng tắm của bạn.

Có 2 loại bồn tắm massage thường thấy đó là bồn tắm massage góc và bồn tắm massage đứng. Bồn tắm góc thích hợp để trong góc của phòng tắm, có dạng là ¼ hình tròn, khá tiết kiệm không gian cho bạn. Dạng thứ 2 là bồn tắm massage đứng. Bồn này không cần dựa vào tường mà vẫn có thể tự đứng được trên sàn một cách chắc chắn. Loại này thường có hình chữ nhật, phù hợp nếu phòng tắm của bạn dài và hẹp về bề ngang.

BƯỚC 3: Quyết định hệ thống bồn tắm massage

Bồn tắm massage thường có ba hệ thống massage khác nhau, với mỗi hệ thống mang lại những lợi ích khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bồn tắm Whirlpool là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một liệu pháp mát-xa sâu để làm dịu các cơ và khớp bị đau hoặc để giảm căng thẳng. Một bồn tạo sóng sử dụng một máy bơm để đẩy nước qua các tia nước. Nhiều xoáy nước bao gồm một hoặc nhiều bộ điều khiển lượng không khí cho phép kiểm soát chính xác mức lực phản lực bằng cách thêm không khí vào các tia nước để làm dịu lực.

Bồn tắm góc TOTO
                                  Sử dụng bồn tắm góc – Thiết bị vệ sinh TOTO

Tận hưởng cảm giác nhẹ nhàng của hàng ngàn bọt khí ấm áp với bồn tắm bọt không khí. Phòng tắm không khí sử dụng quạt thổi và bộ gia nhiệt tích hợp để tạo luồng khí ấm đi qua các tia khí hoàn toàn êm ái nằm xung quanh chu vi bồn tắm. Các tia khí hoạt động êm ái, tự thoát nước và dễ dàng làm sạch,

Nếu quý bạn đọc đang có nhu cầu mua sắm sản phẩm bồn tắm massage hoặc các sản phẩm bồn tắm chính hãng khác có giá phải chăng và nhiều CTKM. Hãy đến ngay với siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG với gần 10 năm phân phối các sản phẩm bồn tắm cam kết sản phẩm chính hãng 100% bảo hành lâu dài theo quy định của hãng.

Siêu Thị Thiết Bị Vệ Sinh SEABIG – Showroom bồn tắm SEABIG tại Hà Nội:
Showroom SEABIG Nguyễn Xiển : 
 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 08.8838.8838
Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838