Biện pháp kéo dài tuổi thọ cho sen vòi Toto nhà bạn

Sen vòi là một trong những thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong phòng tắm của mỗi gia đình. Chiếc vòi sen tắm không chỉ giúp thuận tiện hơn trong việc vệ sinh cá nhân mà nó còn đem lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn. Để giữ cho sản phẩm luôn sáng bóng và bền đẹp lâu hơn là điều mà nhiều người luôn mong muốn phải không nào. Hãy cùng showroom Toto SEABIG đi tìm hiểu những biện pháp giúp kéo dài tuổi thọ của sen vòi, nhất là đối với với sản phẩm sen vòi Toto các bạn nhé

sen vòi Toto

Những biện pháp tăng tuổi thọ của sen vòi Toto

1.Sử dụng hóa chất khi vệ sinh hạn chế tối đa

   Việc sử dụng hóa chất thường xuyên cho việc tẩy tẩy rửa sẽ nhanh chóng gây nguy hại cho tuổi thọ cho sản phẩm sen vòi Toto bạn đang sử dụng, lớp mạ sẽ dần biến mất.

Bạn có thể sử dụng những nguyên liệu từ tự nhiên như: chanh, dấm, baking soda, …Những nguyên liệu này sẽ có ích cho việc tẩy rửa chất bẩn một cách nhanh chóng mà vẫn giữ được độ bền đẹp cho lớp mạ của sản phẩm. Ngoài ra khi sử dụng các nguyên liệu tư nhiên giúp bảo vệ sức khỏe gia đình của bạn mà còn giúp bạn tiết kiếm khoản chi phí cho việc vệ sinh sen vòi, chẩu rửa..

2. Kiểm tra nguồn nước bạn đang sử dụng

Nếu nguồn nước nơi mà bạn đang ở không đảm bảo và có nhiều các chất cặn bẩn, hóa chất độc hại cũng là nguyên nhân dẫn tới phá hủy kết cấu bên trong của sen vòi Toto….Việc kiểm tra nguồn nước thường xuyên không chỉ hiệu quả với sen vòi mà còn đem lại sức khỏe cho người thân của bạn. Sau thời gian dài dùng nguồn nước không có nhiều chất căn bẩn sẽ gây đóng cặn tại vị trí lỗ thoát nước, và gây ảnh hướng tới lượng nước thoát ra trong quá trình mà bạn sử dụng. Bạn cần phải cải thiện nguồn nước của gia đình bạn để không phải mất khoản chi phí nào cho việc thay đổi sen Vòi toto mới thường xuyên

3. Bảo trì sen vòi Toto một cách thường xuyên

Việc bảo trì sen vòi Toto một cách thường xuyên giúp cho các mảng bám, chất cặn bẩn, vào sen vòi gây tắc nghẽn đường nước được xử lý kịp thời. Ngoài ra việc kiểm tra định kỳ sẽ không ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì về việc chọn mua hay vệ sinh sen vòi toto chính hãng, đừng ngần ngại hãy liên lạc với Showroom Toto SEABIG. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn nhiệt tình mọi thắc mắc của bạn Hotline:  08.8838.8838 – 1900 636 798 hoặc truy cập website: thietbivesinhtoto.vn để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm khác như: bồn cầu, chậu rửa mặt. Hay đến trực tiếp địa chỉ của Showroom Toto SEABIG tại 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội và 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để tham quan mua sắm thiết bị vệ sinh Toto nhé.

——————

Siêu Thị Thiết Bị Vệ Sinh TOTO – Showroom TOTO SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: thietbivesinhtoto.vn

Tư vấn bán hàng: 08 8838 8838

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838