Trang chủ / Tin tức Thiết bị vệ sinh TOTO cho ra mắt chiếc bồn cầu TOTO thế hệ mới nhất

Thiết bị vệ sinh TOTO cho ra mắt chiếc bồn cầu TOTO thế hệ mới nhất

Chiếc bồn cầu Toto Neorest 750H mới nhất tích hợp tính năng vượt trội với mức giá lên tới 10.000 USD, tương đương hơn 200 triệu đồng.
Mới đây, thiết bị vệ sinh TOTO hãng sản xuất thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới đã tung ra chiếc bồn cầu thế hệ mới nhất của mình, TOTO Neorest 750H

Khác với những chiếc bồn cầu thường ngày chúng ta đã và đang sử dụng, TOTO Neorest 750H với mức giá lên tới 10.000 USD, tương đương 30 triệu đồng, sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội.
 
Thiết bị vệ sinh TOTO cho ra mắt chiếc bồn cầu TOTO thế hệ mới nhất
Bồn cầu TOTO thế hệ mới Neorest 750H

Thiết bị vệ sinh TOTO luôn không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm có giá trị vượt trội nhất. Mới nhất chính là chiếc bồn cầu TOTO Neorest 750H, về cơ bản thì chiếc bồn cầu này có khả năng tự sưởi ấm trong ngày đông giá lạnh, có thể vệ sinh người dùng sau khi sử dụng, làm khô, và thậm chí là lọc bỏ những khí thải độc hại…

Và đặc biệt hơn nữa là  TOTO Neorest 750H còn có thể tự làm sạch cho chính nó , với hệ thống tẩy rửa thông minh, khả năng tự động xả và hệ thống đóng, mở nắp bồn cầu tự động.

2 đặc điểm cực kì quan trọng để tạo nên sự khác biệt của bồn cầu TOTO Neorest 750H.

Thứ nhất, với chiếc bồn cầu cao cấp thông minh này, chúng ta sẽ chẳng bao giờ cần nghĩ tới những cuộn giấy vệ sinh thường ngày, hay phải tự vệ sinh cho bản thân, sau mỗi lần "giải quyểt nhu cầu". Hãy để việc đó cho TOTO Neorest 750H. Bạn chỉ việc tận hưởng sự thoải mái và không cần lo lắng
 
Bồn cầu TOTO Neorest 750H với kèm nắp rửa có mức giá lên tới 10.000 USD cũng được trang bị hệ thống đèn UV
Bồn cầu TOTO Neorest 750H với kèm nắp rửa có mức giá lên tới 10.000 USD cũng được trang bị hệ thống đèn UV
 
Thứ hai, chiếc bồn cầu này được trang bị khả năng nhận diện người dùng mỗi khi ai đó có ý định sử dụng chúng. Sau khi nhận diện được người sử dụng,  bồn cầu TOTO Neorest 750H sẽ tự động xả nước theo mức độ của từng người, sẽ không có thứ gì dính lại sau mỗi lần giải quyết nhu cầu.

Một đặc điểm nổi bật nữa của bồn cầu TOTO Neorest 750H là mỗi chiếc nắp đi kèm với chiếc bồn cầu này có mức giá lên tới 10.000 USD cũng được trang bị hệ thống đèn UV. Hệ thống đèn này có nhiệm vụ chiếu sáng cho chiếc bồn cầu, đồng thời diệt sạch những vi khuẩn có thể gây hại.

Chưa hết, nếu sử dụng sản phẩm vào ban đêm, TOTO Neorest 750H còn có khả năng phát sáng với một bóng đèn LED ở phía sau. Với TOTO Neorest 750H, chúng ta cũng chẳng cần phải sử dụng tới đèn trong nhà vệ sinh, và nỗi lo mò mẫm trong đêm sẽ không còn nữa.
 
Điều khiển từ xa của chiếc bồn cầu TOTO Neorest 750H
Điều khiển từ xa của chiếc bồn cầu TOTO Neorest 750H
 
Cuối cùng và cũng là yếu tố không thể không nhắc tới trên chiếc bồn cầu TOTO Neorest 750H, đó là sản phẩm này còn đi kèm một chiếc điều khiển từ xa, giúp chúng ta điều chỉnh mức độ xả nước, nhiệt độ của bồn cầu hay quy trình làm khô.

Qủa không sai khi nói TOTO là hãng thiết bị vệ sinh cao cấp luôn cho ra đời những sản phẩm tiện nghi nhất. Để mua được những sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng hãy gọi cho chũng tôi theo số điện thoại 0976.173.468 hoặc đến trực tiếp siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG - trung tâm phân phối thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng - nhà phân phối chính thức của TOTO Việt Nam tại  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và chọn sản phẩm phù hợp với mức giá ưu đãi nhất.
Nguồn : Thietbivesinhtoto.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng tin tức Mời bạn đánh giá về tin tức Thiết bị vệ sinh TOTO cho ra mắt chiếc bồn cầu TOTO thế hệ mới nhất
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Thegioibinhnonglanh.vn,Thay lõi lọc nước tại nhà, hoac ban lua chon i Kangaroo voi May loc nuoc kangaroo va loi loc nuoc Kangaroo Máy lọc nước thương hiệu Máy lọc nước giếng khoan