Trang chủ / Tin tức Mọi người đã biết đến các ưu điểm của 2 mẫu sen cây nhiệt độ TOTO này chưa?

Mọi người đã biết đến các ưu điểm của 2 mẫu sen cây nhiệt độ TOTO này chưa?

Sen cây nhiệt độ TOTO là một trong các sản phẩm uy tín rất cao từ người tiêu dùng vì các ưu thế mà nó mang tới. Hãy cùng chúng tôi khảo sát xem sản phẩm này mang lại lợi ích gì nhé.
 
 
Mọi người đã biết đến các ưu điểm của 2 mẫu sen cây nhiệt độ TOTO này chưa-1
 

#1 Các điểm “siêu” nổi bật của sen cây nhiệt độ TOTO

a.Sen cây TVSM104NS/DM907C
Mọi người đã biết đến các ưu điểm của 2 mẫu sen cây nhiệt độ TOTO này chưa-2
 
  • Sản phẩm này mang tới cho người dùng các trải nghiệm tốt hơn so với các sen vòi khác. Với bát sen lớn sẽ khiến cho nguồn nước được lan tỏa từ đầu đến chân người dùng một cách thoải mái nhất.
  • Với dòng nước chảy liên tục sẽ giúp cho cơ bắp thoải mái, thư giãn tránh tình trạng cơ cứng vì hoạt động liên tục. Điều này hữu ích với người bị bệnh xoang, hơi nước nóng giúp cho dịch mũi được lưu thông.
b.Sen cây DM345R/DM906CFR
 
Mọi người đã biết đến các ưu điểm của 2 mẫu sen cây nhiệt độ TOTO này chưa-3
 
  • Kết cấu sen cây này gồm: bát sen, thân sen và sen cầm tay, có thêm van điều chỉnh nhiệt độ và van chuyển hướng giữ 2 sen tắm và sen cây tắm nóng lạnh. Chính vì thế mà chúng ta tưởng chừng như chỉ sử dụng sen cây tắm đứng nhưng lại được dùng 2 thiết bị tắm cùng 1 lúc với các tính năng hữu ích.
  • Ngoài ra thì mẫu sen này còn có ưu điểm khác đó là gia công rất tinh xảo, toàn bộ sen cây mang tới vẻ hiện đại, giúp cho diện tích phòng tắm toát lên vẻ sang trọng và quý phái hơn.
Vừa rồi Thiết bị vệ sinh TOTO SEABIG đã nêu ra các ưu điểm của 2 mẫu sen cây nhiệt độ đang rất “hot” của TOTO, hãy đến với chúng tôi để có thể sở hữu 2 sản phẩm này chính hãng và có chính sách ưu đãi tốt nhất nhé.
Liên hệ: Công ty TNHH SeaBig Việt Nam
Cơ sở 1: 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Cơ sở 2: 170 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội 
Điện thoại: 024.3755 8857 - 024.37480 028 - 1900 636 798
Email: seabig.vn@gmail.com
 
Nguồn : Thietbivesinhtoto.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng tin tức Mời bạn đánh giá về tin tức Mọi người đã biết đến các ưu điểm của 2 mẫu sen cây nhiệt độ TOTO này chưa?
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Thegioibinhnonglanh.vn,Thay lõi lọc nước tại nhà, hoac ban lua chon i Kangaroo voi May loc nuoc kangaroo va loi loc nuoc Kangaroo Máy lọc nước thương hiệu Máy lọc nước giếng khoan