Trang chủ / Tin tức Hướng dẫn thay thế vệ sinh nắp bồn cầu TOTO tại nhà

Hướng dẫn thay thế vệ sinh nắp bồn cầu TOTO tại nhà

Hiện tại thì hầu hết gia đình nào cũng sử dụng bồn cầu với đa dạng các hãng sản xuất, mỗi hãng đều có cách lắp đặt và thiết kế riêng, lắp đặt không đúng kỹ thuật sẽ làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.
 
Với việc sử dụng trong thời gian dài, áp lực quá lớn sẽ khiến cho nắp bồn cầu dễ dàng bị nứt hoặc gãy chốt được gắn với nắp và thân của bồn cầu, với trường hợp bị hỏng nặng không thể sử dụng thì cũng đồng nghĩa với việc thay mới để đảm bảo an toàn và thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày.
 
Hướng dẫn thay thế vệ sinh nắp bồn cầu TOTO tại nhà-1
 
Quá trình thay nắp bồn cầu TOTO thì cũng vô cùng đơn giản, chúng ta chỉ cần một chiếc tua vít để tháo rời ốc, bu lông gắn kết trên bề mặt sản phẩm. Nếu như trong quá trình tháo có gặp nhiều khó khăn thì nên cần có một chiếc kìm để có thể gỡ được tất cả bu lông ra vị trí được gắn kết, sau khi đã tháo rời được các mối liên kết lại với nhau thì chúng ta cần vệ sinh thật sạch sẽ để tránh các vi khuẩn có hại bám lại. Cuối cùng thì chúng ta cần lắp đặt nắp bồn cầu TOTO vào vị trí cũ để điều chỉnh sao cho các vị trí khít nhau và dùng tua vít siết chặt lại.
 
Hướng dẫn thay thế vệ sinh nắp bồn cầu TOTO tại nhà-2
Hy vọng qua chia sẻ vừa rồi thì rất mong quý khách luôn đảm bảo được sức khỏe của mình,. Nếu mọi người đang có nhu cầu tìm hiểu và mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh thì hãy đến với chúng tôi Thiết bị vệ sinh TOTO SEABIG để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất nhé.
Liên hệ: Công ty TNHH SeaBig Việt Nam
Cơ sở 1: 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Cơ sở 2: 170 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội 
Điện thoại: 024.3755 8857 - 024.37480 028 - 1900 636 798
Email: seabig.vn@gmail.com
Nguồn : Thietbivesinhtoto.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng tin tức Mời bạn đánh giá về tin tức Hướng dẫn thay thế vệ sinh nắp bồn cầu TOTO tại nhà
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Thegioibinhnonglanh.vn,Thay lõi lọc nước tại nhà, hoac ban lua chon i Kangaroo voi May loc nuoc kangaroo va loi loc nuoc Kangaroo Máy lọc nước thương hiệu Máy lọc nước giếng khoan