Trang chủ / Tin tức Hướng dẫn lựa chọn các thiết bị vệ sinh giúp tiết kiệm năng lượng

Hướng dẫn lựa chọn các thiết bị vệ sinh giúp tiết kiệm năng lượng

Lựa chọn được các thiết bị vệ sinh hợp lý cũng là cách giúp người dùng tiết kiệm năng lượng cho gia đình một cách hiệu quả nhất và tiết kiệm được một khoản chi phí.
 
Trong thế giới hiện đại ngày nay thì Thiết bị vệ sinh là các thiết bị quan trọng trong cuộc sống cũng như là sinh hoạt gia đình. Càng ngày càng được cải tiến về công nghệ và tính năng để có thể đáp ứng được các nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng. Chính vì những điều này cũng khiến cho nguồn năng lượng điện tiêu hao hơn và có xu hướng tăng lên, trong khi đó 2 nguồn năng lượng chính đó là điện và nước thì là tối quan trọng và cần được tiết kiệm để bảo vệ được môi trường sống.
Chúng tôi Thiết bị vệ sinh TOTO SEABIG sau đây xin chia sẻ cho người dùng kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm vừa tiện nghi, vừa hiện đại mà vẫn có thể đảm bảo được nguồn năng lượng  

#1 Lựa chọn các thiết bị vệ sinh chính hãng và uy tín

Với cùng một dòng sản phẩm tiện nghi, được ứng dụng các tính năng tương tự, tuy nhiên thì các thương hiệu lớn thì luôn ứng dụng các công nghệ ưu việt hướng đến việc tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm cho người dùng và bảo vệ môi trường sống đảm bảo.
 
Hướng dẫn lựa chọn các thiết bị vệ sinh giúp tiết kiệm năng lượng-1
 
Thiết bị vệ sinh TOTO là một trong các thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng của Nhật Bản. Các sản phẩm của thương hiệu đình đám này được rất nhiều các quốc gia trên thế giới tin tưởng và trong đó có Việt Nam. Đây là minh chứng rõ nét nhất lý do vì sao mà chúng ta nên sử dụng sản phẩm thương hiệu này.
Các sản phẩm của TOTO không chỉ được đầu tư về kiểu dáng mà trong đó còn có các ứng dụng công nghệ hàng đầu và rất quan tâm tới vấn đề môi trường.

#2 Nên lựa chọn dòng sản phẩm nào của Thiết bị vệ sinh TOTO

Thiết bị vệ sinh TOTO SEABIG khuyên người dùng lựa chọn các dòng sản phẩm TOTO sau đây để có thể đảm bảo được sự tiện nghi và cũng đảm bảo tiết kiệm được năng lượng cho gia đình.

** Vòi chậu cảm ứng TOTO
 
Hướng dẫn lựa chọn các thiết bị vệ sinh giúp tiết kiệm năng lượng-2
 
Đây là sản phẩm điều chỉnh phù hợp được lượng nước thông qua hoạt động của các mắt cảm ứng cảm nhận được có người dùng hay là không. Chính vì thế mà điều chỉnh được lượng nước tiết kiệm và tốt ưu nhất có thể. Mắt cảm ứng này được hoạt động dựa theo nguồn năng lượng tự tạo và không hề tiêu tốn điện năng.

** Vòi sen tắm nhiệt độ TOTO
Hướng dẫn lựa chọn các thiết bị vệ sinh giúp tiết kiệm năng lượng-3
Việc vệ sinh cơ thể với vòi sen tắm luôn giúp bạn tiết kiệm nước hơn là việc sử dụng thau chậu. Sản phẩm này là một trong các sản phẩm đáng dùng bên cạnh vòi sen nóng lạnh, ngoài các chức năng cơ bản đó là đáp ứng được 2 dòng nước nóng và lạnh cho người dùng thì còn có thêm các tính năng như sau:
  1. Điều chỉnh nhiệt nước nóng một cách chính xác, nhanh chóng, vừa tạo sự thân thiện cho người dùng, vừa giúp tiết kiệm lượng nước lạnh đáng kể khi sử dụng
  2. Thân sen được chống bỏng, giúp đảm bảo an toàn cho người dùng.
 

** Bàn cầu TOTO nắp rửa điện tử
Hướng dẫn lựa chọn các thiết bị vệ sinh giúp tiết kiệm năng lượng-4
Đây là một trong những sản phẩm tiêu biểu của TOTO, ở thời điểm ra mắt thì đây là một cuộc cách mạng trong việc thay đổi thói quen vệ sinh của rất nhiều người, giảm thiểu được lượng rác, đảm bảo sức khỏe và thân thiện với môi trường.
Sản phẩm đặc biệt này còn sở hữu 3 chế độ vòi rửa gồm rửa trước, rửa sau và rửa massage, giúp cho lượng vi khuẩn giảm ở vùng kín, đặc biệt tốt cho phụ nữ tránh được các bênh phụ khoa. Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng sưởi ấm nắp ngồi, tự động đóng, mở nắp sấy khô, khử mùi….
 
>>>> Xem thêm: Chương trình khuyến mại Thiết bị vệ sinh TOTO SEABIG trong tháng 3/2019
 
Chúng tôi Thiết bị vệ sinh TOTO SEABIG mong rằng sẽ giúp được cho mọi người một phần nào đó trong việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị vệ sinh tốt. Hãy đến với chúng tôi Thiết bị vệ sinh TOTO SEABIG để có thể tham khảo, cũng như là được tư vấn một cách tốt nhất nhé.

Liên hệ: Công ty TNHH SeaBig Việt Nam
Cơ sở 1: 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Cơ sở 2: 170 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội 
Điện thoại: 024.3755 8857 - 024.37480 028 - 1900 636 798
Email: seabig.vn@gmail.com
Nguồn : Thietbivesinhtoto.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng tin tức Mời bạn đánh giá về tin tức Hướng dẫn lựa chọn các thiết bị vệ sinh giúp tiết kiệm năng lượng
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Thegioibinhnonglanh.vn,Thay lõi lọc nước tại nhà, hoac ban lua chon i Kangaroo voi May loc nuoc kangaroo va loi loc nuoc Kangaroo Máy lọc nước thương hiệu Máy lọc nước giếng khoan