Trang chủ / Tin tức Đến khi nào chúng ta cần thay mới bộ xả bồn cầu TOTO

Đến khi nào chúng ta cần thay mới bộ xả bồn cầu TOTO

Sản phẩm Bồn cầu TOTO khi dùng lâu ngày, bộ xả bồn cầu sẽ bị hao mòn và cũ theo thời gian. Vây thì khi nào bồn cầu của gia đình chúng ta cần phải thay bộ xả mới.
 Bộ xả bồn cầu TOTO được đánh giá là bộ phận quan trọng nhất của cấu tạo hoạt động bồn cầu. Nhưng nhiều người vẫn băn khoăn và tò mò không biết là cấu tạo và chức năng của bộ phận này hoạt động như nào. Làm thế nào để sửa chữa khi nó gặp sự cố. Chính vì tần suất hoạt động thường xuyên mà bộ phận này thường gặp phải hỏng hóc và cần sửa chữa.

#1 Khái niệm về bộ xả bồn cầu TOTO

Bộ xả bồn cầu TOTO là phụ kiện cực kỳ quan trọng của bồn cầu. Khi mà bộ phận này bị hư hại thì cũng đồng nghĩa với việc bồn cầu không thể hoạt động. Chính vì thế mà khi ta muốn tiếp tục sử dụng bồn cầu thì phải nắm rõ thông tin cũng như là về phụ kiện bộ xả của nó để kịp thời xử ký tình huống liên quan của bồn cầu.
Đến khi nào chúng ta cần thay mới bộ xả bồn cầu TOTO-1
 

#2 Có tất cả bao nhiêu loại bộ xả bồn cầu TOTO

Thiết bị vệ sinh TOTO có rất nhiều mẫu bồn cầu khác nhau, với mỗi sản phẩm ứng với một bộ xả riêng biệt. Trong đó các sản phẩm được phân chia thành bộ xả bồn cầu tay gạt và bộ xả bồn cầu 2 nhấn.
 
** Bộ xả bồn cầu TOTO tay gạt
Đây là bộ xả bồn cầu truyền thống được áp dụng rất phổ biến trong các mẫu bồn cầu vệ sinh. Bộ xả lắp đặt bên hông bồn chứa với chất liệu: Nhựa, Thau, Inox. Với bộ xả gạt tay thì chỉ cần nhấn tay gạt 1 lần là toàn bộ chất bẩn được cuốn trôi và lượng nước giữa đại tiểu và tiểu tiện là giống nhau.
Đến khi nào chúng ta cần thay mới bộ xả bồn cầu TOTO-2
 
** Bộ xả bồn cầu 2 nhấn.
Đây là kiểu xả thế hệ mới và mang tới sự tiện lợi và tiết kiệm nước, vì nó được chia thành 2 chế độ xả đại và xả tiểu tách rời. Có rất nhiều mức xả khác nhau cho người dùng lựa chọn 3.0L–5.0L, 4.0L-6.0L giúp tiết kiệm nguồn nước cho gia đình hơn.
Thiết kế bồn cầu 2 nhấn gồm: 1 van cấp nước, 1 van xả, 1 dây cấp, 1 cặp ốc, 1 nút nhấn gồm 2 chế độ và 1 cao su cầu.
 
Đến khi nào chúng ta cần thay mới bộ xả bồn cầu TOTO-3
 

#3 Cách nhận biết khi nào cần thay mới bộ xả bồn cầu TOTO

Nếu bồn cầu TOTO phát sinh một số lỗi sau đây thì chúng ta nên thay mới bộ xả để cho bồn cầu hoạt động bình thường và ổn định.
  1. Không nhấn được nút xả, hoặc là cần gạt gãy
  2. Nước xả không chảy vào két nước của bồn cầu TOTO
  3. Bồn cầu không thể ngắt được nước khi xả nước nhưng mà vẫn chảy vào lòng bồn cầu.
  4. Nước bị rò rỉ qua gioăng cao su.
Đến khi nào chúng ta cần thay mới bộ xả bồn cầu TOTO-4
 
Riêng trường hợp bị rò rỉ nước thì sẽ khiến gia đình bạn bị thất thoát một lượng nước lớn làm ảnh hưởng đến chi phí sinh hoạt gia đình cao hơn. Chính vì thế khi bồn cầu có các biểu hiện trên thì hãy nhanh chóng xử lý.

#4 Hướng dẫn khắc phục một số lỗi bộ xả bồn cầu TOTO

  1. Thay mới nút nhấn hoặc là cần gạt bộ xả nước bồn cầu TOTO
  2. Trường hợp cụm cấp nước bít lỗi hoặc là cặn, phèn thì sử dụng vòi nước với áp lực cao và xịt mạnh vào cụm cấp nước.
  3. Vệ sinh sạch sẽ cụm xả nước bồn cầu TOTO.
  4. Sau khi thực hiện các cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi thì chúng ta nên thay mới bộ xả bồn cầu TOTO để khắc phục triệt để vấn đề tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng tháng.
Vừa rồi là một số giải pháp cũng như là lưu ý khi sử dụng bồn cầu TOTObộ xả bồn cầu TOTO. Chúng tôi hy vọng quý khách có thể có thêm kiến thức xử lý các sự cố trong quá trình sử dụng nhé.
Liên hệ: Công ty TNHH SeaBig Việt Nam
Cơ sở 1: 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Cơ sở 2: 170 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội 
Điện thoại: 024.3755 8857 - 024.37480 028 - 1900 636 798
Email: seabig.vn@gmail.com
Nguồn : Thietbivesinhtoto.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng tin tức Mời bạn đánh giá về tin tức Đến khi nào chúng ta cần thay mới bộ xả bồn cầu TOTO
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Thegioibinhnonglanh.vn,Thay lõi lọc nước tại nhà, hoac ban lua chon i Kangaroo voi May loc nuoc kangaroo va loi loc nuoc Kangaroo Máy lọc nước thương hiệu Máy lọc nước giếng khoan