Trang chủ / Công nghệ sản phẩm Công nghệ RIMLESS DESIGN

Công nghệ RIMLESS DESIGN

Với thiết kế vành kín (không vành) RIMLESS DESIGN người sử dụng sẽ hoàn toàn hài lòng và thoải mái về kiểu dáng cũng như sự tiện nghi của thiết kế này đem lại.
Với thiết kế hiện đại đem lại cho bàn cầu kiểu dáng đẹp và hạn chế tối đa vi khuẩn và chất bẩn. Kỹ thuật tiên tiến này của thiết bị vệ sinh TOTO thật sự đã tạo điều kiện dễ dàng nhất cho bạn trong việc vệ sinh đồng thời giảm thiểu sử dụng hóa chất cọ rửa gây tổn hại đến môi trường: không giống phương pháp xả thông thường thiết kế cho dòng nước chảy xuống từ thành cầu.

Thiết kế vành kín

Kết hợp hệ thống xả Tornado là phương pháp xả tiên tiến vượt bậc với dòng nước phun mạnh trực tiếp và xoáy đều quanh mặt trong bàn cầu giúp cọ rửa bàn cầu thật sạch mà không gây nhiều tiếng ồn.

Công nghệ xả tornado
Với thiết kế không vành, người sử dụng sẽ ít phải lau chùi, làm vệ sinh cho bàn cầu, đồng thời sẽ hạn chế các chất cọ rửa có hại cho môi trường sinh thái.
Công nghệ vành kín bảo vệ môi trường
Nguồn : Thietbivesinhtoto.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng tin tức Mời bạn đánh giá về tin tức Công nghệ RIMLESS DESIGN
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Thegioibinhnonglanh.vn,Thay lõi lọc nước tại nhà, hoac ban lua chon i Kangaroo voi May loc nuoc kangaroo va loi loc nuoc Kangaroo Máy lọc nước thương hiệu Máy lọc nước giếng khoan