Trang chủ / Tin tức Chia sẻ kinh nghiệm khi mua sen cây TOTO

Chia sẻ kinh nghiệm khi mua sen cây TOTO

Thiết bị vệ sinh TOTO SEABIG xin chia sẻ một số kinh nghiệm lựa chọn sen cây TOTO chính hãng, giúp cho mọi người luôn lựa chọn được thiết bị tốt nhất cho phòng tắm.
Siêu phẩm Sen cây TOTO đang trở thành một trong những thiết bị vệ sinh được người tiêu dùng ưa chuộng nhất. Với kiểu dáng đẹp, độ bền cực cao và mang tới vẻ đẹp vượt thời gian cho phòng tắm của gia đình.
Chúng tôi Thiết bị vệ sinh TOTO SEABIG sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm mua sen cây chuẩn nhất với hy vọng giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn.

#1 Xem xét về áp lực nước

Chia sẻ kinh nghiệm khi mua sen cây TOTO-1
Sen tắm TOTO có bát sen to, với áp lực nước lớn. Nếu như áp lực nước không đủ, bát sen sẽ phun tia nước yếu, gây sự khó chịu cho người dùng.
Khi chúng ta lắp đặt sen cây ở tầng 1, két nước đặt trên tầng 3 hoặc 4 mới đủ áp lực nước cấp, còn nếu không thể đặt cao như vậy thì chúng ta cần phải lắp thêm bơm tăng áp.

#2 Nên chọn sản phẩm có thể điều chỉnh chiều cao.

Chiều cao của các thành viên trong gia đình là khác nhau. Chính vì vậy mà lựa chọn sen tắm đứng có thể điều chỉnh được chiều cao thuận tiện cho mọi người sử dụng. Hoặc là dùng sản phẩm cố định song có cần thấp kèm theo.

#3 Chọn kiểu dáng sản phẩm

Chia sẻ kinh nghiệm khi mua sen cây TOTO-2
 
Sản phẩm Sen cây TOTO rất đa dạng kiểu dáng thân sen, bát sen. Có loại thân sen tròn, bát sen tròn, bát sen vuông và hình chữ nhật,….Chúng ta nên xem xét các thiết bị phòng tắm khác nhau để có kiểu dáng cân đối.

#4 Xác định sản phẩm chính hãng từ TOTO

Các sản phẩm của TOTO được làm từ đồng, hàm lượng kim loại nặng đạt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt hơn khi mạ Crom – Niken rất ăn nhập với nhau tạo nên bề mặt nhẵn mịn và sáng bóng theo thời gian.
Chia sẻ kinh nghiệm khi mua sen cây TOTO-3
Để có thể nhận biết được sản phẩm chuẩn thì người mua hãy chọn chỗ sáng nhất để soi gương vào nó, nếu thấy mặt mình rõ nét, không bị biến dạng thì đó là sản phẩm chuẩn. Ngược lại thì rất có thể sản phẩm đó không được làm từ hợp kim hay antimon.

#5 Lựa chọn sản phẩm theo tính năng.

Xét theo tính năng của sản phẩm thì sen tắm cây được chia thành 2 loại đó là sen thường và sen tắm massage, người dùng có thể căn cứ vào đó để lựa chọn sao cho hợp lý.
----->>> Xem thêm:Sen cây Toto có cấu tạo như nào? có giống với sen tắm thông thường không? 

Để có thể được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất, quý khách hãy đến Showroom Thiết bị vệ sinh TOTO SEABIG để có được các trải nghiệm tốt nhất nhé.
Liên hệ: Công ty TNHH SeaBig Việt Nam
Cơ sở 1: 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Cơ sở 2: 170 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội 
Điện thoại: 024.3755 8857 - 024.37480 028 - 1900 636 798
Email: seabig.vn@gmail.com
 
Nguồn : Thietbivesinhtoto.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng tin tức Mời bạn đánh giá về tin tức Chia sẻ kinh nghiệm khi mua sen cây TOTO
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Thegioibinhnonglanh.vn,Thay lõi lọc nước tại nhà, hoac ban lua chon i Kangaroo voi May loc nuoc kangaroo va loi loc nuoc Kangaroo Máy lọc nước thương hiệu Máy lọc nước giếng khoan