Trang chủ / Tin tức Chi tiết về công nghệ Ecopower của thiết bị vệ sinh Toto

Chi tiết về công nghệ Ecopower của thiết bị vệ sinh Toto

Công nghệ Ecopower của thiết bị vệ sinh Toto là gì? Nó có những chức năng gì, mọi người hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.
 Chi tiết về công nghệ Ecopower của thiết bị vệ sinh Toto-1
 

1.Khái niệm về công nghệ Ecopower

Đây là công nghệ cảm ứng vòi nước Toto, không dùng công tắc, không nút ấn. Tất cả sẽ được tự động xả nước một cách nhanh chóng và chính xác, chính vì thế mà nhờ công nghệ này nên giúp tiết kiệm được tối đa lượng nước khi dùng, đặc biệt là những nơi công cộng như sân bay, bệnh viện….
 
Chi tiết về công nghệ Ecopower của thiết bị vệ sinh Toto-2
 

2. Cấu tạo của công nghệ Ecopower

  • Bộ phận tạo ra điện: Bộ phận này sẽ được gắn trong vòi nước, dòng chảy giúp tạo năng lượng được cung cấp cho mắt thần. Không những giúp tiết kiệm nước mà bộ phận này còn giúp tiết kiệm điện năng vì năng lượng tự tạo này không sử dụng đến điện. Sản phẩm này càng được sử dụng nhiều thì hệ thống cảm ứng hoạt động càng trơn tru.
  • Mắt cảm ứng: Công nghệ Ecopower với thiết kế mắt cảm ứng được gắn rất tinh vi vào ngay đầu vòi. Mắt cảm ứng này sẽ tự nhận diện và hoạt động một cách hiệu quả khi đưa tay lại gần nước hơn. Nước sẽ chảy một cách tự động và tự ngắt khi rút tay ra vì thế cho nên rất thuận tiện khi dùng.
 Chi tiết về công nghệ Ecopower của thiết bị vệ sinh Toto-3

3.Công nghệ này thích hợp với những nơi công cộng

Chính vì thiết kế tự động một cách chính xác như vậy cho nên sản phẩm này rất thích hợp với những nơi công cộng, lượng người dùng lớn. Vừa giúp chống lãng phí nước cũng như là tiết kiệm điện. Luôn đảm bảo đủ nước cho người dùng một cách chính xác cũng như tiện lợi.
 
Chi tiết về công nghệ Ecopower của thiết bị vệ sinh Toto-4
 
Ngoài công nghệ hiện đại ra thì thiết bị vệ sinh Toto còn rất đầu tư cho các thiết kế cũng như kiểu dáng đa dạng. Chính vì vậy cho nên dòng sản phẩm này khi giới thiệu ra thị trường luôn được đón chào một cách nồng nhiệt. Luôn nắm bắt được tâm lý người sử dụng như vậy cho nên thiết bị vệ sinh Toto ngày càng khẳng định được vị thế trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.
 
Mọi người hãy ghé thăm Thiết bị vệ sinh Toto SeaBig để có thể tìm hiểu cũng như có trải nghiệm mua sắm vô cùng thú vị nhé. Có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm

Liên hệ: Công ty TNHH SeaBig Việt Nam
Cơ sở 1: 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Cơ sở 2: 170 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội 
Điện thoại: 024.3755 8857 - 024.37480 028 - 1900 636 798
Email: seabig.vn@gmail.com
 
 
Nguồn : Thietbivesinhtoto.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng tin tức Mời bạn đánh giá về tin tức Chi tiết về công nghệ Ecopower của thiết bị vệ sinh Toto
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Thegioibinhnonglanh.vn,Thay lõi lọc nước tại nhà, hoac ban lua chon i Kangaroo voi May loc nuoc kangaroo va loi loc nuoc Kangaroo Máy lọc nước thương hiệu Máy lọc nước giếng khoan