Nhận ngay phiếu tặng tiền mặt trị giá : 2.462.000 vnđ

Sen tắm nhiệt độ TOTO Nhật Bản TMY240QECZ

Mã sản phẩm : TMY240QECZ | Số lần xem 439 | Ngày cập nhật : 20/11/2020
  • Tình trạng : Còn hàng
  • Xuất xứ : Nhật Bản
  • Bảo hành: 2 năm
  • Nhóm : Sen tắm TOTO Nhật Bản
Khuyến mại : 9,848,000 đ Gián niêm yết : 12,310,000 đ Giá trên có thể thay đổi mà không báo trước !
Hãy gọi điện sẽ có giá tốt hơn
Số lượng :
Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm sản phẩm sen tắm nhiệt độ TOTO Nhật Bản TMY240QM

› Tường gắn nhiệt trộn cắm với vòi hoa sen
› Vòi (vòi phun nước) Chiều dài: 170 mm Chiều dài ống: 1600 mm Chiều rộng lắp 105 đến 225 mm Tương ứng Air-in shower (loại hình vuông mạ): Tăng kích thước hạt của nước bằng cách bao gồm không khí trong nước. Nước bị hư hại được duy trì trong khi thoải mái tắm nhẹ nhàng. Phong cách mạ chất lượng cao kết thúc, loại hình vuông với thiết kế cao.
› Xử lý vòm: Vì chiều rộng rộng, dễ dàng xả nước và dừng nước ngay cả khi bạn nhắm mắt lại bằng đầu ngón tay hoặc mặt sau của bàn tay. Ngoài ra, nó có thể được vận hành từ bên trái hoặc bên phải, vì vậy nó rất dễ sử dụng từ cả bồn tắm lẫn bồn rửa.
› Đối với khu vực lạnh (có chức năng thoát nước): Có thể xả nước để ngăn nước bên trong đóng băng và làm hỏng vòi nước và không có van kiểm tra.
› Khi áp lực cấp nước thấp, nước có thể không thu được đủ. Vui lòng sử dụng ít nhất 0,07 MPa ở áp suất nước dòng chảy tối thiểu.

 

Thông số kỹ thuật
Tất cả các sản phẩm do nhà sản xuất cung cấp đều có sự sai số về kích thước, thông số cũng có thể thay đổi do quy định nhà sản xuất. Để biết rõ hơn khách hàng vui lòng liên hệ hotline để nhận thông tin !
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng sản phẩm Mời bạn đánh giá về sản phẩm Sen tắm nhiệt độ TOTO Nhật Bản TMY240QECZ
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Thegioibinhnonglanh.vn,Thay lõi lọc nước tại nhà, hoac ban lua chon i Kangaroo voi May loc nuoc kangaroo va loi loc nuoc Kangaroo rồi một ngày bạn cần Máy lọc nước thương hiệu Máy lọc nước giếng khoan