CHỌN BỒN CẦU SỨ TOTO TỐT NHẤT THÌ CẦN NHỮNG TIÊU CHÍ NÀO ?

Chúng tôi Thiết bị vệ sinh Toto Seabig sẽ tóm tắt lại những tiêu chí cơ bản để mọi người có thể lựa chọn sản phẩm dễ dàng cho mình.

1. Tiêu chí về kiểu dáng

Tính tiện lợi khi vệ sinh sản phẩm, cũng như tối giản các chi tiết nhỏ giúp sản phẩm không bị đóng cặn, không dễ lau chùi.

Với các hình dáng khối khác nhau như là kim cương hay là khối vuông giúp tăng tính thẩm mỹ cho phòng tắm gia đình, người tiêu dùng sẽ có thêm các lựa chọn tùy vào mục đích sử dụng và thiết kế của từng người.

Sản phẩm bàn cầu treo tường Toto cũng là một lựa chọn không tồi, thiết kế đến từ tương lai này sẽ mang lại cho phòng tắm gia đình một diện mạo mới.

2. Tiêu chí thứ 2: Lớp men bồn cầu Toto

Lớp phủ men sáng bóng và bền của bồn cầu Toto sẽ giúp cho sản phẩm dễ dàng rửa sạch các chất bẩn và tạp chất. Với lớp men tráng công nghệ CeFiONtect của Toto giúp cho sản phẩm này có độ bền cực cao lên đến hơn 20 năm nếu như sản phẩm được sử dụng đúng cách.

3. Tiêu chí thứ 3: Thiết kế của vành bồn cầu

Các sản phẩm bồn cầu hiện nay thì thường hay áp dụng các thiết kế vành kín ở trong lòng bồn cầu, giúp sản phẩm hạn chế lưu lại chất bẩn và vi khuẩn, đảm bảo được sức khỏe cho người dùng.

4. Tiêu chí thứ 4: kích thước của ống xả bồn cầu

Kích thước tiêu chuẩn của ống xả bàn cầu là khoảng 54mm, với công nghệ ưu việt của Toto thì hãng này còn phát triển thêm hệ thống ống xả GMAX, tiết kiệm nước cho người dùng và xả vượt trội.

>>> Xem thêm : MUA BỒN CẦU TOTO GIÁ RẺ NHẤT CHO GIA ĐÌNH

                Hệ thống xả GMAX tiết kiệm nước cho người dùng vượt trội

Hãy đến với chúng tôi Thiết bị vệ sinh Toto Seabig để có thể trải nghiệm cũng như sở hữu được các sản phẩm bồn cầu Toto chất lượng và giá cả ưu đãi nhất.

Siêu Thị Thiết Bị Vệ Sinh TOTO – Showroom TOTO SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội ( chỉ đường tại đây )

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội ( chỉ đường tại đây )

Hotline0964 140 808 – 0906 274 986

Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.

Fanpage TOTO: Thiết Bị Vệ Sinh TOTO – SeaBig

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838