Bộ thiết bị vệ sinh toto chính hãng LE MUSE

Mã sản phẩm : | Số lần xem 1979 | Ngày cập nhật : 22/9/2015
  • Tình trạng : Còn hàng
  • Xuất xứ : Liên hệ
  • Bảo hành: 2 năm
  • Nhóm : Bộ thiết bị phòng tắm TOTO
Khuyến mại : Liên hệ Gián niêm yết : Liên hệ Giá trên có thể thay đổi mà không báo trước !
Hãy gọi điện sẽ có giá tốt hơn
Số lượng :
Chi tiết sản phẩm
Bộ sản phẩm  thiết bị vệ sinh toto chính hãng Le Muse gợi lên sự cân bằng mới mẻ giữa con người, vật thể và không gian. Thiết kế hòa quyện sản phẩm vào từng đường cong trang nhã, tạo nét gợi cảm, sang trọng cho bộ sưu tập.
KHông gian phòng tắm có đầy đủ tiện nghi là niềm ao ước của nhiều gia đình. Để có được một không gian như ý muốn bạn cần bố trí những thiết bị vệ sinh phòng tắm toto sao cho hợp lý. KHông gian phòng tắm rộng thì chọn những mẫu thiết bị phòng tắm có kích thước lớn để phân chi hài hòa diện tích phòng tắm. Bộ sản phẩm Le Muse được chia làm 2 khu khác nhau khu ướt và khu khô mang lại sự thoáng mát cho căn phòng.
 
Bộ thiết bị phòng tắm toto cao cấp Le Muse bao gồm:
 
Thông số kỹ thuật
Tất cả các sản phẩm do nhà sản xuất cung cấp đều có sự sai số về kích thước, thông số cũng có thể thay đổi do quy định nhà sản xuất. Để biết rõ hơn khách hàng vui lòng liên hệ hotline để nhận thông tin !
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng sản phẩm Mời bạn đánh giá về sản phẩm Bộ thiết bị vệ sinh toto chính hãng LE MUSE
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Thegioibinhnonglanh.vn,Thay lõi lọc nước tại nhà, hoac ban lua chon i Kangaroo voi May loc nuoc kangaroo va loi loc nuoc Kangaroo rồi một ngày bạn cần Máy lọc nước thương hiệu Máy lọc nước giếng khoan