Bộ thiết bị vệ sinh toto cao cấp LE BLAN

Mã sản phẩm : LE BLAN | Số lần xem 2215 | Ngày cập nhật : 14/11/2015
  • Tình trạng : Còn hàng
  • Xuất xứ : Liên hệ
  • Bảo hành: 2 năm
  • Nhóm : Bộ thiết bị phòng tắm TOTO
Khuyến mại : Liên hệ Gián niêm yết : Liên hệ Giá trên có thể thay đổi mà không báo trước !
Hãy gọi điện sẽ có giá tốt hơn
Số lượng :
Chi tiết sản phẩm

 Bộ  thiết bị vệ sinh toto cao cấp LE BLANC là sản phẩm chất lượng cao được khách hàng đặt mua nhiều cho gia đình. Với những thiết kế đơn giản cho phòng tắm bạn sẽ đưa ra được những sản phẩm cần thiết phải mua cho không gian riêng của gia đình mình.

 Bộ  thiết bị vệ sinh toto cao cấp LE BLANC
Với vẻ ngoài mịn màng không một vết gợn, bộ sản phẩm Le Blanc đem đến ấn tượng thanh nhã mà tinh tế. Kiểu dáng được lấy cảm hứng từ dáng điệu của một người phụ nữ thanh lịch, tạo thêm một phong cách độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

  Bàn cầu toto 2 khối CS945PDT2
Bàn cầu toto 2 khối CS945PDT2 đây là sản phẩm sứ vệ sinh được thiết kế sang trọng, hiện đại sử dụng nắp đóng êm. Phù hợp lắp đặt với nắp rửa điện tử WASHLET. Không gian phòng tắm sẽ trở lên sang trọng hơn khi bạn biết lựa chọn những sản phẩm đồng bộ với nhau.

 Chậu rửa toto đặt bàn dương vành L946C
Chậu rửa toto đặt bàn dương vành L946C được thiết kế rất đẹp mắt. Với kích thước lòng chậu sâu, rộng rãi giúp sử dụng một cách thoải mái nhất . Đồng thời có lỗ thoát tràn sẽ giúp tiêu nước khi qua nhiều không làm tràn nước ra ngoài.
 
Chậu rửa toto có nhiều laoị để bạn lựa chọn. Ngoài những kiểu dáng chậu rửa đặt bàn thì có mẫu treo tường tiết kiệm diện tích như Chậu chân dài LPT947C hay Lavabo chân lửng LHT947C.

Mua thiết bị vệ sinh toto theo bộ bạn sẽ có những sản phẩm tốt phù hợp với nhau. Sản phẩm đòng bộ sẽ phát huy hết mọi chức năng sử dụng được lâu bền hơn. Để mua được những sản phẩm giá ưu đãi nhất hãy đến với trung tâm phân phối toto tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.


 
Thông số kỹ thuật
Tất cả các sản phẩm do nhà sản xuất cung cấp đều có sự sai số về kích thước, thông số cũng có thể thay đổi do quy định nhà sản xuất. Để biết rõ hơn khách hàng vui lòng liên hệ hotline để nhận thông tin !
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng sản phẩm Mời bạn đánh giá về sản phẩm Bộ thiết bị vệ sinh toto cao cấp LE BLAN
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Thegioibinhnonglanh.vn,Thay lõi lọc nước tại nhà, hoac ban lua chon i Kangaroo voi May loc nuoc kangaroo va loi loc nuoc Kangaroo rồi một ngày bạn cần Máy lọc nước thương hiệu Máy lọc nước giếng khoan