Trang chủ / Tin tức Nhà có toilet riêng mới lấy được vợ???

Nhà có toilet riêng mới lấy được vợ???

Nhà vệ sinh toilet mới giúp bạn có nhiều trải nghiệm mới và đặc biệt là có khả năng lấy vợ khi chụp ảnh tự sướng trong nhà vệ sinh.
Độc chiêu chụp ảnh với thiết bị vệ sinh toto, toilet gia đình để lấy được vợ. Đất nước Ấn Độ xảy ra một hiện tượng rất độc đáo mà Việt Nam bạn chưa từng gặp. Nơi đây có ít nhà vệ sinh và sự thiếu thốn về thiết bị vệ sinh, toilet gia đình đang diễn ra hầu như khắp đất nước. Chính vì thế đã có tục lệ gia đình chàng trai nào muốn hỏi vợ phải chụp ảnh cùng toilet gia đình mình và mang đi nộp để tham gia vào quá trình hỏi vợ. Đây là bước đầu tiên bắt buộc phải có để có thể lấy được vợ.
 
Nhà có toilet riêng mới lấy được vợ
 
Một anh chàng vào trong nhà vệ sinh sang trọng có những thiết bị vệ sinh toto cao cấp và chụp một kiểu ảnh rất dễ thương. Nhưng không biết đây có phải là nhà vệ sinh nhà anh ta không? Hay lại là nơi chụp ảnh nhờ để có được bức ảnh cùng nhà vệ sinh thuận tiện cho việc đăng ký lấy vợ tại chính quyền địa phương. Theo Times of India, quy định trên được chính quyền huyện Sehore, bang Mayar Pradesh, Ấn Độ áp dụng biện pháp này trong quá trình nâng cao ý thức của người dân về nhận thức trong tình trạng thiếu hụt nhà vệ sinh tại nước này.
 
Nhà có toilet riêng mới lấy được vợ

Chính phủ Ấn Độ sẽ cấp cho mỗi cặp đôi một khoản tiền tài trợ 15.000 Rupi tương đương 5.600.000 VND trợ cấp và những vật phẩm hữu ích nhưng chú rể phải đáp ứng yêu cầu là có nhà vệ sinh gia đình. Đặc biệt phải chụp ảnh nhà vệ sinh, và chụp cùng thiết bị vệ sinh để gửi cùng đơn xin kết hôn làm hồ sơ gửi lên chính quyền tránh trường hợp gian lận.
 
Nhà có toilet riêng mới lấy được vợ
 
Dường như thiết bị vệ sinh trong mỗi gia đình đã trở lên rất quan trọng không chỉ tại Ấn Độ mà trên khắp cả thế giới tất cả mọi người đều quan tâm đến khu vệ sinh của gia đình. Người ta chú trọng vào thiết kế nhà vệ sinh sao cho phù hợp với không gian hiện đại và thỏa mãn như cầu của mỗi người mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái nhất khi sử dụng nhà vệ sinh, nhà tắm gia đình.
Nguồn : Thietbivesinhtoto.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng tin tức Mời bạn đánh giá về tin tức Nhà có toilet riêng mới lấy được vợ???
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm